Sỹ Luân, Yanbi, Hồng Hạnh kêu gọi hơn 600 triệu đồng ủng hộ miền Trung

( PHUNUTODAY ) - Vừa qua tại TP. HCM, chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng khu vực HCM – Hướng về miền Trung đã diễn ra với sự góp mặt của ca nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Yanbi, Hồng Hạnh, Á hậu Băng Châu, Hoa hậu Hoàng Yến.

 Ngay tại sân khấu của chương trình, hoà cùng tiếng hát của ca sĩ Sỹ Luân và Yanbi, một hành động vô cùng ý nghĩa đã diễn ra tại sân khấu vinh danh. Hình ảnh cả hội trường cùng đặt tay lên ngực trái, cùng nhớ lại những hình ảnh tang thương mà miền Trung đã gồng gánh suốt gần một tháng qua.

122906971_700857797190656_5486321128201791696_n

Cùng với đó là sự tham gia của đại diện các sở ban ngành như: Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa – Giám đốc sở du lịch TP.HCM, ông  Lê Ngọc Hinh - Chủ tịch hội hữu nghị Việt Nga... và nhiều cơ quan báo đài cùng nhau chứng kiến những khoảnh khắc vô cùng thiêng liêng.Tất cả mọi người đã đứng dậy bằng tình yêu của mình tất cả đều hướng về vị trí của thùng thiện nguyện hướng về miền Trung ngay trên sân khấu. Ngoài ra, còn có rất nhiều cánh tay, không hẹn mà cùng nhau vươn cao, vươn xa cùng đồng bào miền Trung.

810x510

Với tổng số tiền mọi người ủng hộ tại chương trình, ban tổ chức sẽ hỗ trợ bà con vùng lũ sửa lại mái nhà sau bão, mua gia súc gia cầm để tái hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những vấn đề cấp thiết mà cả nước đang hướng tới miền Trung.