Tăng Nhật Tuệ đăng đàn bức xúc với một nam ca sĩ tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu

( PHUNUTODAY ) - "Trốn tránh mọi trách nhiệm khiến công ty phải bồi thường cho các đối tác", Tăng Nhật Tuệ viết.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ bất ngờ đăng đàn bức xúc về một nam ca sĩ trong nhóm nhạc có hành động tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu. Tuy nhiên người này lại không hề có ý định bồi thường cho công ty chủ quản. 

Anh viết: "Tự ý rời nhóm vì làm bạn gái có bầu. Không tuân theo quy định chung giữa các giấy tờ. Không hoàn tất việc bồi thường cho công ty chủ quản đã tự hoạt động cá nhân. Trốn tránh mọi trách nhiệm khiến công ty phải bồi thường cho các đối tác".

photo2020-09-02-180641-15990455819661622443126-15990456068741162046948

Anh còn nhấn mạnh thêm: "Ngang nhiên thách thức với các điều luật đã kí ok, nhưng ngang nhiên đạp đổ tình cảm công sức của mọi người vì điều gì thì ai cũng biết, tất cả đã cố gắng bảo vệ bạn như thế nào. Cho tới bây giờ bạn nghĩ nó là đùa thì chúng tôi xin phép đợi phía bạn có đàn ông - phụ nữ - con cái toàn những người có pháp nhân rõ ràng phải chịu trách nhiệm với mức bồi thường tới cùng".

Ngay dưới phần bình luận, bạn bè có thắc mắc về việc này, Tăng Nhật Tuệ trả lời: "Anh đã đợi người đàn ông lên tiếng dù là một  câu nói tình nghĩa nhưng chính vì im lặng trốn tránh và thách thức bằng việc cố tình vi phạm nên sẽ để pháp luật làm việc".

Chưa biết nhân vật mà Tăng Nhật Tuệ đang muốn nhắc tới là ai nhưng có vẻ như sự việc khá nghiêm trọng nên anh mới phải đăng lên trang cá nhân như vậy. 

Tăng Nhật Tuệ vừa là ca sĩ vừa là diễn viên tham gia nhiều bộ phim gắn với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Tăng Nhật Tuệ diễn khá tự nhiên trong những vai học trò, vai phụ, tuy nhiên anh dành nhiều thời gian cho âm nhạc hơn. Anh là tác giả của hàng loạt bản hit đình đám như Phố thị, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Cho em gần anh thêm chút nữa...Ở vai trò sáng tác, Tăng Nhật Tuệ, không quá xuất sắc nhưng cũng là một gương mặt được đánh giá cao.

tang-nhat-tue-chinh-thuc-len-tieng-phu-nhan-viec-ga-tinh-danh-dap-hoc-tro-cu-3

Trong những năm gần đây, Tăng Nhật Tuệ hầu như không có sáng tác nào và dần mờ nhạt. Thậm chí anh còn gắn với nhiều scandal, chiêu trò. Tuy nhiên anh lại thừa nhận rằng mình chẳng quá quan tâm đến việc này. Một thành viên dưới trướng của Tăng Nhật Tuệ từng tố anh đánh đập, gạ tình đến mức phải rời nhóm.

Tăng Nhật Tuệ ngay lập tức đáp trả tin đồn rằng mình ã có người yêu 6 năm nên chuyện gạ tình là hoàn toàn vô lý: "Anh đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết chúng ta nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này, còn mấy em nhỏ non nớt ngây ngô không phải điều anh lo lắng, cứ để các em tin vào điều các em muốn tin".