Tất cả các loại trái cây mùa hè ngừa ung thư vô cùng hiệu quả

(Phunutoday) - Bạn hãy sử dụng hợp lý những loại trái cây dưới đây để có thể ngăn ngừa căn bệnh ung thư quái ác.
Dứa là loại trái cây không thể thiếu trong bất kỳ mùa hè nào. Dứa cung cấp lượng lớn các loại vitamin, chất chống oxy hóa và các loại enzym như bromelain giúp kháng khuẩn cho cơ thể.

Dứa là loại trái cây không thể thiếu trong bất kỳ mùa hè nào. Dứa cung cấp lượng lớn các loại vitamin, chất chống oxy hóa và các loại enzym như bromelain giúp kháng khuẩn cho cơ thể.

Để giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do có thể gây ung thư, bạn nên ăn các loại thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa và thanh long là một trong những thực phẩm đó.

Để giúp cơ thể thoát khỏi các gốc tự do có thể gây ung thư, bạn nên ăn các loại thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa và thanh long là một trong những thực phẩm đó.

Măng cụt có chứa các hợp chất polysaccharide chống ung thư hoặc chống vi khuẩn. Chúng giúp ức chế sự đột biến của các tế bào ung thư và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư.

Măng cụt có chứa các hợp chất polysaccharide chống ung thư hoặc chống vi khuẩn. Chúng giúp ức chế sự đột biến của các tế bào ung thư và ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư.

Khế chứa ít calorie và giàu vitamin C, có nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này thường có từ tháng Bảy đến tháng Chín.

Khế chứa ít calorie và giàu vitamin C, có nhiều chất chống oxy hóa. Loại trái cây này thường có từ tháng Bảy đến tháng Chín.

Đào cũng chứa một lượng lớn vitamin A và C. Và nếu ai đó còn đang lo lắng về cơ thể mình khi diện những bộ bikini trên bãi biển, đào với lượng calorie ít có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Đào cũng chứa một lượng lớn vitamin A và C. Và nếu ai đó còn đang lo lắng về cơ thể mình khi diện những bộ bikini trên bãi biển, đào với lượng calorie ít có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Vải thiều - các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, flavonoid trong quả vải có tác dụng ngăn ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.

Vải thiều - các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, flavonoid trong quả vải có tác dụng ngăn ngừa quá trình phát triển của các tế bào ung thư vú ở phụ nữ.

Quả gấc - một số nghiên cứu cho thấy các hợp chất của carotene, lycopen, vitamin E(-cotopherol), có trong dầu gấc có tác dụng làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư, nhất là ung thư vú.

Quả gấc - một số nghiên cứu cho thấy các hợp chất của carotene, lycopen, vitamin E(-cotopherol), có trong dầu gấc có tác dụng làm vô hiệu hóa 75% các chất gây ung thư, nhất là ung thư vú.

Quả táo - những người thường xuyên ăn táo giảm được nguy cơ đối diện các bệnh ung thư thường gặp như ung thư miệng, cổ họng và thực quản.

Quả táo - những người thường xuyên ăn táo giảm được nguy cơ đối diện các bệnh ung thư thường gặp như ung thư miệng, cổ họng và thực quản.

Thường xuyên ăn táo làm cho lượng cholesteron trong đường ít đi, giảm bớt nguy cơ ung thư trực tràng, hàm lượng pectin phong phú trong táo cũng giúp phá vỡ chất ô nhiễm gây ra ung thư.

Thường xuyên ăn táo làm cho lượng cholesteron trong đường ít đi, giảm bớt nguy cơ ung thư trực tràng, hàm lượng pectin phong phú trong táo cũng giúp phá vỡ chất ô nhiễm gây ra ung thư.

Cà chua có chứa lycopene, chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại ung thư vú và chống viêm.

Cà chua có chứa lycopene, chất chống oxy hóa mạnh mẽ chống lại ung thư vú và chống viêm.

Trong cam tươi có chứa một lượng lớn vitamin C, vitamin B tự nhiên có tác dụng ức chế hình thành chất nitrosamine gây ung thư vú.

Trong cam tươi có chứa một lượng lớn vitamin C, vitamin B tự nhiên có tác dụng ức chế hình thành chất nitrosamine gây ung thư vú.

Chính vì vậy bạn có thể uống nước cam vắt hay ăn cam tươi mỗi ngày đều phát huy tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú rất hiệu quả nhé.

Chính vì vậy bạn có thể uống nước cam vắt hay ăn cam tươi mỗi ngày đều phát huy tác dụng phòng ngừa bệnh ung thư vú rất hiệu quả nhé.

Xoài chín - có tác dụng chống ung thư đại tràng và ung thư vú hiệu quả.

Xoài chín - có tác dụng chống ung thư đại tràng và ung thư vú hiệu quả.

Đu đủ có chứa các hợp chất beta carotene và lycopene rất hiệu quả trong cuộc chiến chống các gốc tự do. Isothiocyanates từ đu đủ cũng bảo vệ các tế bào di căn thành ung thư.

Đu đủ có chứa các hợp chất beta carotene và lycopene rất hiệu quả trong cuộc chiến chống các gốc tự do. Isothiocyanates từ đu đủ cũng bảo vệ các tế bào di căn thành ung thư.

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, chuối giàu nguyên tố vi lượng kẽm có tác dụng phòng chống ung thư. Từ năm 1986 nghiên cứu đã đã khẳng định dịch chiết xuất từ chuối có tác dụng khống chế ung thư.

Theo nghiên cứu của y học hiện đại, chuối giàu nguyên tố vi lượng kẽm có tác dụng phòng chống ung thư. Từ năm 1986 nghiên cứu đã đã khẳng định dịch chiết xuất từ chuối có tác dụng khống chế ung thư.

Ổi là trái cây điển hình của mùa hè, thường được chế biến thành đồ uống. Loại quả này chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Một ly nước ổi cũng chứa lượng kali nhiều hơn một khẩu phần chuối.

Ổi là trái cây điển hình của mùa hè, thường được chế biến thành đồ uống. Loại quả này chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa có thể phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt. Một ly nước ổi cũng chứa lượng kali nhiều hơn một khẩu phần chuối.

Kiwi là một trong những loại quả phòng chống bệnh ung thư vú. Kiwi có hiệu quả nhất định trong ngăn chặn hình thành nitrosamine đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ.

Kiwi là một trong những loại quả phòng chống bệnh ung thư vú. Kiwi có hiệu quả nhất định trong ngăn chặn hình thành nitrosamine đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư vú ở phụ nữ.

Hàm lượng anthocyanin trong quả việt quất được biết có thể ngăn chặn tất cả các loại ung thư. Hơn nữa, loại quả này có chứa axit ellagic và anthocyanin, hai hợp chất chống ung thư hiệu quả.

Hàm lượng anthocyanin trong quả việt quất được biết có thể ngăn chặn tất cả các loại ung thư. Hơn nữa, loại quả này có chứa axit ellagic và anthocyanin, hai hợp chất chống ung thư hiệu quả.

Quả óc chó - theo báo cáo của tạp chí 'Daily Mail' (Anh) và tạp chí 'Dinh dưỡng và ung thư' (Mỹ) một loạt các nghiên cứu cho thấy rằng ăn 50g - 57g quả óc chó một ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú 50%.

Quả óc chó - theo báo cáo của tạp chí "Daily Mail" (Anh) và tạp chí "Dinh dưỡng và ung thư" (Mỹ) một loạt các nghiên cứu cho thấy rằng ăn 50g - 57g quả óc chó một ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú 50%.

Thanh Lê