Thịt lấy từ tủ lạnh ra đông cứng như đá, nhỏ vài giọt này sẽ mềm tươi như mới
Nhiều bà nội trợ tò mò không biết đâu là cách hay để rã đông thịt từ tủ lạnh.
Nhiều bà nội trợ tò mò không biết đâu là cách hay để rã đông thịt từ tủ lạnh.
Để thịt nhanh rã đông, bạn hãy tham khảo các cách làm dưới đây nhé.
Từng miếng thịt mềm mướt, mộc nhĩ sần sật quyện vào trong lớp đông trong veo như sương mai, vị tròn trịa vừa độ, tất cả tạo nên món ăn thanh mát cho ngày Tết.
Với cách nấu thịt đông vừa ngon vừa không bị ngán cả nhà đánh hết veo.
Dưới đây là bí quyết nấu thịt đông ngon, nhừ, trong vèo trong ngày lạnh, các mẹ có thể tham khảo.
Bánh chưng, bánh tét, dưa hành, thịt đông, gà luộc... là những món ăn không thể thiếu mỗi khi Tết đến xuân về.
Rất nhiều gia đình đang rã đông thịt cá bằng cách cho chúng vào nước để mong chúng tan đá nhanh. Nhưng đó là một sai lầm kinh điển.
Thịt đông là món ăn quen thuộc trong mâm cơm ngày Tết của người miền Bắc. Nhưng theo các chuyên gia, ăn không đúng cách có thể rước bệnh vào người.
Thịt đông là một trong những món ngon ngày tết. Vậy bạn đã biết cách nấu thịt đông đúng cách để thịt mềm, thơm, trong veo chưa?
Làm thịt đông bằng thịt gà theo cách này ai ăn cũng tấm tắc khen ngon bao nhiêu cơm cũng hết nhớ giắt lưng ngay.
Chỉ cách nấu thịt đông ngon và đơn giản nhất để đón Tết , vừa dễ ăn lại không tốn kém mà an toàn cho sức khỏe.
Thịt nấu đông là món ăn phổ biến của người Việt, nhất là trong những ngày lạnh. Cách làm thịt nấu đông rất đơn giản, chỉ cần chúng ta làm đúng những bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây, sẽ có món thịt nấu đông thật ngon cho gia đình.