Vì sao thịt gà luộc mãi vẫn đỏ? Không phải do chưa chín, làm theo cách này khỏi lo thịt bị sống
Nhiều người gặp tình trạng thịt gà luộc mãi vẫn có màu đỏ hồng. Thịt có màu như vậy không phải do chưa chín mà xuất phát từ nguyên nhân khác.
Nhiều người gặp tình trạng thịt gà luộc mãi vẫn có màu đỏ hồng. Thịt có màu như vậy không phải do chưa chín mà xuất phát từ nguyên nhân khác.
Thịt gà sau Tết dư nhiều, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau vừa đảm bảo dinh dưỡng lại đổi vị cho cả nhà.
Dưới đây là 5 cách làm muối chấm gà đậm đà, siêu đỉnh, ăn cực ngon các bạn nên tham khảo.
Khi soi thịt gà dưới kính hiển vi, ở mức phóng đại 30 lần, thịt gà trông vẫn đẹp mắt, nhưng ở mức 400 lần, đã thấy rõ nhiều vi khuẩn sinh sôi.
Nếu còn quá nhiều thịt gà sau tết, bạn có thể chế biến thành 3 món sau sẽ rất ngon, lạ miệng.
Luộc gà có thể xem là khâu khó đối với các nàng ít khi vào bếp. Tuy nhiên, nếu biết mẹo sau, dù chẳng phải đầu bếp nhưng bạn cũng có thể cho ra thành phẩm gà luộc thơm ngon, đẹp mắt.
Gà luộc là món ăn quen thuộc với mọi gia đình, đặc biệt hay xuất hiện trong các ngày lễ, Tết. Thông thường, chúng ta chỉ chấm gà luộc với muối tiêu hoặc muối ớt chanh. Để đổi vị cho món này, bạn hãy thử những công thức pha nước chấm mới lạ này.