Muốn thịt kho tàu mềm ngon, đậm vị, nên đóng hay mở vung?
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Muốn món thịt kho tàu mềm ngon, vàng nâu óng ả, chúng ta cần có một số bí kíp.
Ghim ngay 3 loại gia vị này để có món thịt kho như ý trong ngày Tết.
Đây là bộ phận chứa nhiều chất bổ của con lợn, chỉ ai đi chợ sớm mới có thể mua được.
Trám đen kho thịt là món ăn dễ chế biến. Vị bùi bùi của trám thấm đẫm vị béo ngậy của thịt ba chỉ, càng ăn càng thấy ngon, thấy hấp dẫn lạ miệng.
Với những bà nội trợ bận rộn, không có nhiều thời gian đứng bếp, cách làm thịt kho dưới đây sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều công sức.
Ngoài những món ăn truyền thống, bạn có thể chuẩn bị thêm một số món khô để có thể cũng gia đình, bạn bè nhâm nhi và nói chuyện vui vẻ. Dưới đây là một số món ăn khô bạn có thể tham khảo cho ngày tết.
Món thịt kho tàu vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách để kho ngon nhất.
Thông thường khi kho thịt chúng ta thường cho thêm trứng. Tuy nhiên, lần này hãy thử đổi vị bằng cách làm món thịt kho dứa.
Khi làm món thịt kho tàu, nhiều người vẫn trả lời sai khi được hỏi nên cho đường phèn hay đường trắng vào.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Thịt kho tàu là món ăn truyền thống yêu thích của mọi nhà, mọi thành viên trong bữa cơm hàng ngày. Làm theo cách này thịt mềm ngon đúng chuẩn mà không cần thắng đường.
Khi chế biến món thịt kho, mọi người thường sử dụng nước dừa làm một trong những nguyên liệu không thể thiếu cho món ăn thêm mềm ngọt hấp dẫn. Nhưng trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể thay thế nước dừa bằng nước mía khi chế biến món thịt kho chắc chắn hương vị sẽ khiến cho bạn phải ngỡ ngàng.
Chỉ một vài mẹo đơn giản dưới đây, bạn có ngay một món thịt kho tàu thơm mềm, đậm vị.
Thịt kho là món ăn phổ biến của nhiều gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kho thịt chuẩn.
Thịt kho tàu là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là trong mùa đông. Thay vì cách kho thịt thông thường bạn có thể học theo công thức này để thịt thơm ngon, không ngấy.