Mẹo cực hay giúp phân biệt lõi bò, thịt trâu và thịt lợn sề, Tết này không sợ mua nhầm
Nếu như không biết cách phân biệt, chị em có thể dễ mua phải thịt trâu không rõ nguồn gốc xuất xứ thay vì thịt bò.
Nếu như không biết cách phân biệt, chị em có thể dễ mua phải thịt trâu không rõ nguồn gốc xuất xứ thay vì thịt bò.
Thịt trâu là loại nguyên liệu có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng. Để chế biến được món ăn từ thịt trâu ngon chúng ta cần phải chọn được thịt trâu ngon theo cách sau đây:
Khi mang thai cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, bởi nó sẽ quyết định đến sự khỏe mạnh của thai kỳ cũng như sức khỏe của trẻ sau sinh. Thịt trâu là một loại thực phẩm có khả năng bổ sung dưỡng chất quan trọng cho cơ thể người, tuy nhiên nó có tốt cho bà bầu không thì cần phải xem xét.
Thói quen khi chế biến thịt lợn 99% bà nội trợ Việt đang "âm thầm" gi.ết dần cả gia đình mà vô tư chẳng hay biết.
Có nhiều thực phẩm không thể kết hợp chung với thịt lợn chị em nội trợ hãy lưu ý.
Có những thực phẩm quen thuộc, thậm chí được sử dụng thường xuyên khi nấu thịt lợn lại là những thứ đại kỵ, trong khi có những thực phẩm tưởng xa lạ nhưng lại là sự kết hợp tuyệt vời.
Thịt trâu vốn là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có giá thành cao. Nhưng không phải ai cũng ăn được loại thịt này. Tại sao vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời dưới bài viết sau đây nhé!
Các cụ hay có quan niệm rằng ăn thịt trâu sẽ khiến các mẹ bầu mất sữa nhưng ngày nay, các chuyên gia đã khẳng định quan điểm này hoàn toàn không đúng.
Có nhiều thực phẩm tuyệt đối không nấu chung với thịt lợn nếu không muốn nguy hiểm.