Trắc nghiệm vui: Màu tóc hiện tại của bạn tiết lộ điều gì?

( PHUNUTODAY ) - Màu sắc mái tóc nói gì về tính cách của bạn?

Đen

Nếu bạn sở hữu mãi tóc đen thì bạn những người nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Bạn là người sống nội tâm, tình cảm nhưng thường xuyên thay đổi tâm trạng.

Người sở hữu mái tóc đen thường khá dè dặt khi nói về những vấn đề cá nhân của mình. Bạn quan tâm nhiều hơn đến tâm lý học, nghệ thuật và tôn giáo.

Người tóc đen là tuýp người quyết đoán và trong hầu hết trường hợp bạn luôn có được những gì mình muốn.

Vàng

Với mái tóc vàng, chứng tỏ bạn là một người hấp dẫn, quyến rũ nhưng cũng ngây thơ và thuần khiết. Bạn quan tâm đến ngoại hình của mình.

Bạn bẩm sinh có năng khiếu về toán học và khoa học. Bạn tin vào trực giác của mình nhưng lại không phải là người dễ tin tưởng vào người khác.

Nâu

Nếu bạn sở hữu mái tóc màu nâu thì bạn là tuýp người khá bình tĩnh, ôn hòa, ổn định. Bạn hòa đồng, dễ chịu trong giao tiếp. Bạn thích kết bạn với những người bạn mới, và bạn luôn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện một cách thoải mái nhất.

Điểm mạnh của người tóc nâu là sự cân bằng và khả năng chịu đựng căng thẳng. Bạn có thể khiến người đối diện dịu bớt căng thẳng. Bạn là người không chịu khuất phục và luôn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Đỏ 

Nếu như bạn sở hữu một mái tóc màu đỏ, xanh hoặc màu sắc sặc sỡ thì bạn là tuýp người có cá tính khá mạnh mẽ. Đây cũng là người tình cảm, bốc đồng và đôi khi không nhất quán.

Những người tóc đỏ hoặc tóc xanh thường có cái tôi cá nhân khá cao. Họ thường không thích nghe lời khuyên của người khác và sống khá sòng phẳng, công bằng. Những người có mái tóc này thường không thích làm việc theo nhóm. Bạn thích làm việc một mình vì như thế bạn sẽ đi nhanh hơn.