Cách luộc trứng chim cút dễ bóc vỏ, không bị nứt
Một số mẹo dưới đây giúp bạn luộc trứng cút dễ dàng, không nứt và dễ bóc vỏ.
Một số mẹo dưới đây giúp bạn luộc trứng cút dễ dàng, không nứt và dễ bóc vỏ.
Trứng chim cút được luộc chín, tẩm bột màu cam sau đó đem chiên giòn và ăn kèm với nước sốt chua ngọt. Chỉ nghe thôi cũng đủ làm mọi người chảy nước miếng rồi.
Với công thức làm món thịt viên chim cút vừa giòn tan, vừa dễ ăn dưới đây bạn sẽ có thêm một món ăn lạ miệng để đổi vị cho gia đình mình.
Trứng cút ăn kiểu này sẽ thành thần dược, thuốc bổ quý mà nhiều người chẳng ngờ tới - hãy đọc ngay để gia đình bạn luôn khoẻ mạnh.
Trong trứng chim cút chứa nhiều thành phần dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn làm đẹp da nhanh chóng.
Nhiều chị em cho rằng trứng ngỗng phải bổ hơn trứng cút nhưng thực ra trứng chim cút tuy nhỏ lại rất giàu dưỡng chất.
Chỉ khoảng 7.000 – 8.000 đồng bạn đã có thể mua được 10 quả trứng chim cút. Tuy nhỏ bé và có giá thành rẻ nhưng loại quả này lại cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Với công thức làm món thịt viên chim cút vừa giòn tan, vừa dễ ăn dưới đây bạn sẽ có thêm một món ăn lạ miệng để đổi vị cho gia đình mình.
3 món ngon chế biến từ trứng cút sau đây hứa hẹn cho ra bữa cơm thơm ngon, tròn vị.
Trứng gà, trứng vịt, trứng chim cút và trứng ngỗng có hàm lượng dinh dưỡng khiến nhiều chị em bất ngờ.
Trứng cút được mệnh danh là sâm động vật, nó rất giàu dinh dưỡng nhiều hơn cả trứng gà vịt, đặc biệt loại trứng cút lộn lại càng tuyệt vời hơn.
Trứng chim cút bổ ngũ tạng, bổ trung ích khí, bồi dưỡng sức khỏe rất tốt, còn được sử dụng cả trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm và cho hiệu quả cao hơn cả thuốc viagra.