3 cách chế biến món trứng lạ miệng, bổ dưỡng giúp bạn ăn hoài không chán
Thay vì chế biến trứng theo cách thông thường như luộc hay rán, bạn có thể thử những cách sau đây sẽ ngon miệng hơn rất nhiều.
Thay vì chế biến trứng theo cách thông thường như luộc hay rán, bạn có thể thử những cách sau đây sẽ ngon miệng hơn rất nhiều.
Nếu đi chợ, bạn nhìn thấy những loại rau củ này thì đừng dại bỏ qua bởi chúng nhiều canxi hơn trứng, giàu protein hơn thịt, bổ ngang nhân sâm, tổ yến, rất tốt cho sức khỏe.
Nhiều người băn khoăn, mua trứng nên chọn vỏ đỏ hay vỏ trắng. Nhân viên bán hàng tiết lộ bí mật sau vỏ trứng, hãy lắng nghe và đừng mua nhầm lần nữa.
Khi kết hợp trứng với thứ rau này sẽ làm tăng canxi hiệu quả, rất tốt cho xương khớp.
Có 3 giai đoạn phát triển chiều cao nhanh nhất của trẻ đó là trong bào thai, từ 1-3 tuổi và giai đoạn dậy thì, cha mẹ nên biết tận dụng để bổ sung thực phẩm giúp bé phát triển chiều cao vượt trội. Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp bé phát triển chiều cao tuổi dậy thì, không nên bỏ qua.
Ngoài trứng, sữa, thịt là các thực phẩm giàu canxin thì 10 loại rau dưới đây cung cấp nguồn canxi dồi dào, có loại còn nhiều hơn cả sữa mà trồng không khó.
Khi nhắc tới các món ăn giàu canxi, chúng ta thường nghĩ tới trứng và sữa, nhưng thực tế có 1 loại thực phẩm chứa hàm lượng canxi cao ngất ngưởng.
Chúng ta vẫn nghĩ trứng là thực phẩm giàu protein bậc nhất, nhưng thực tế có những thực phẩm sau đây cũng không hề kém.
Trên mạng có nhiều nguồn thông tin cho rằng các loại thực phẩm giàu protein như thịt đỏ, trứng, sữa là nguồn thức ăn lý tưởng cho tế bào ung thư. Liệu thông tin này có đúng không?
Nhiều người có thói quen ăn mì tôm hoặc xôi vào bữa sáng. Tuy vậy, đây không hẳn đã là món ăn ngon bổ, tốt nhất cho sức khỏe.
Nếu bảo quản trứng không đúng cách, bạn có thể sẽ bị ngộ độc thực phẩm nếu chẳng may ăn phải trứng bị nhiễm khuẩn.
Để có thể bổ sung dinh dưỡng cho não bộ, tăng cường trí nhớ, ngoài ngủ đủ giấc và tập thể dục, bạn cũng có thể bổ sung thêm những loại thực phẩm dưới đây.
Trứng là một loại thực phẩm vừa "rẻ tiền" lại có giá trị dinh dưỡng cao, đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, rất nhiều người lại mắc phải những sai lầm không đáng có trong cách sử dụng cũng như chế biến, biến chúng thành "thuốc độc" đối với sức khỏe.
Bí ngô không chỉ còn dùng để nấu canh mà bạn có thể mang đi xào cũng vô cùng bén vị. Dưới đây là 4 cách xào bí ngô vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng, ai ăn rồi cũng thích mê.
Những thực phẩm này rất kỵ với trứng, vì thế tuyệt đối không được dùng chung.