Trương Thế Vinh “cầu xin” đồng nghiệp ngừng "đu trend" đổi avatar hoạt hình vì không thể nhận diện ai

( PHUNUTODAY ) - Nằm ngoài trào lưu, Trương Thế Vinh đang cảm thấy "đau đầu, chóng mặt" vì không thể nhận diện đồng nghiệp.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội bùng nổ trào lưu thay ảnh avatar hoạt hình do Facebook khởi xướng. Cụ thể, trên Facebook vừa cập nhật tính năng cho phép người dùng tạo avatar, nhãn dán phỏng theo đặc điểm của người dùng. Ngoài ra, cư dân mạng còn có thể tùy chọn phong phú như tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo... để tạo ra một avatar hoạt hình của riêng mình.

Empty

Không chỉ thu hút đông đảo giới trẻ, trào lưu mới này còn được hàng loạt sao Việt “lăng xê” nhiệt tình như Jun Phạm, BB Trần, Phương Anh Đào, Võ Hạ Trâm, diễn viên Bình An, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,...

Trào lưu rầm rộ như vậy nhưng với những người nằm ngoài cuộc chơi như Trương Thế Vinh lại cảm thấy bối rối vô cùng vì chỉ trong 1 ngày mà cả newfeed đã ngập tràn hình ảnh "lạ": "Năn nỉ mọi người thay lại hình bình thường đi..."- nam diễn viên than thở trên trang cá nhân.

Empty

Dường như Trương Thế Vinh đang thay mặt cho 1 bộ phận cư dân mạng thể hiện sự "bất bình" của mình về trào lưu thay avatar hoạt hình. Phần lớn đồng nghiệp của "Voi biển" đều hưởng ứng trend này khiến nam diễn viên càng không thể nhận biết ai là ai nên việc anh năn nỉ mọi người đổi lại hình đại diện bình thường cũng không có gì là lạ.

Empty

Được biết, Trương Thế Vinh (sinh năm1984 tại Thành phố Đà Nẵng) nổi tiếng là một người mẫu, ca sĩ, diễn viên Việt Nam. Anh được khán giả Việt Nam biết tới qua các ca khúc hit như "Tình yêu hoa gió", "Anh sẽ trở về", "Bức tranh trong tim", "Có lẽ anh nên dừng lại", "Khoảng cách vô hình"...