Bùi Đình Khánh và 3 đồng phạm bị đề nghị án tử hình trong đại án ma túy
Đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị mức án tử hình đối với các bị cáo Bùi Đình Khánh, Hà Thương Hải, Ngô Văn Tuyên và Nguyễn Hữu Đằng trong vụ án ma túy đặc biệt nghiêm trọng.
Đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị mức án tử hình đối với các bị cáo Bùi Đình Khánh, Hà Thương Hải, Ngô Văn Tuyên và Nguyễn Hữu Đằng trong vụ án ma túy đặc biệt nghiêm trọng.
Theo đề nghị của đại diện VKSND, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định bác kháng cáo của các bị cáo, tuyên y án tử hình nhóm người nghiện hãm hại Cao Mỹ Duyên.
Ngày hôm qua, nguyên cán bộ tín dụng Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam, chi nhánh huyện Krông Bông (Đắk Lắk) đã bị tuyên án tử hình.
Nam thanh niên tức giận dùng dao s.át h.ại gia đình 5 người vì bị chủ nhà chửi mắng, thậm chí còn định cho thôi việc.
Bà Lan đưa tiền cho kẻ đâm thuê chém mướn, chỉ cách tiếp cận "mục tiêu", dặn gây án ở nơi xa.
Cậu sinh viên vốn học giỏi nhưng bỏ học giữa chừng, trở thành tên trộm. Trong một lần ăn trộm, cậu đã giết chết cụ ông 91 tuổi.
Vụ học sinh bị gãy chân trong sân trường: Cách chức Hiệu trưởng, Hiệu phó; Ăn cỗ đám ma, 7 người chết ở Lai Châu: Thêm một nạn nhân tử vong; Giọt nước mắt muộn màng của người đàn ông lĩnh án tử xin được sống để hiến thận cho con gái...là những tin mới ngày hôm nay.
TAND tỉnh Lào Cai tuyên mức án cao nhất là tử hình đối với Tẩn Láo Lở về 2 tội Giết người và Cướp tài sản từng gây xôn xao dư luận.
Khép lại phiên tòa sáng nay ngày 7/10, TAND Hà Nội đã tuyên án tử hình đối với bị cáo Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường.
Trong phiên tòa sáng nay (9/5), đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị mức án dành cho Văn Kính Dương, Ngọc Miu cũng như những đồng bọn khác.
Lạnh lùng trước tòa án, cũng không hề có dấu hiệu ân hận khi đối diện với bản án hoặc thân nhân người bị hại, hung thủ Nguyễn Hữu Tình cũng không hề một lần cúi đầu trước những gì mình gây ra. Và trong phiên tòa, không thấy bóng dáng một ai trong gia đình kẻ thủ ác Nguyễn Hữu Tình.
Ngày 17/11 tới đây, Hội đồng thi hành án tử hình tỉnh Bình Phước sẽ tiêm thuốc độc thi hành án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương - tử tù gây ra vụ thảm sát sáu người.
Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, đối tượng có hành vi chém lìa đầu anh Nguyễn Minh T ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc có thể đối mặt với mức án tử hình.
Đốt chuột đồng bằng xăng, hai bé gái bị nam thanh niên xâm hại nhiều lần, em trai đốt luôn anh, tử hình kẻ giết vợ và con trưởng ban dân vận huyện ủy... là những thông tin đáng chú ý.
Tuấn ra đóng cửa phòng rồi quay vào tiếp tục năn nỉ Hạnh bỏ qua nhưng không được. Bực tức Tuấn đã giết chết Hạnh, sau hai ngày thì phân xác rồi chở đi phi tang nhiều nơi.