Trứng gà và khoai lang - cặp đôi "hoàn hảo" cho bữa sáng và cho giảm cân
Khi kết hợp trứng với khoai lang, chúng ta không chỉ được một công thức ăn kiêng hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe và làn da.
Khi kết hợp trứng với khoai lang, chúng ta không chỉ được một công thức ăn kiêng hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe và làn da.
Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây để có món khoai lang nướng chuẩn vị nhé!
Loại củ màu tím này không chỉ là món ăn quen thuộc mà còn được xem như một "thần dược" mang lại sức khỏe và tuổi thọ cho người dân trên đảo.
Khi làm khoai lang nướng, bạn cần chú ý những điều này để khoai chảy nhiều mật, dậy lên hương vị thơm ngon.
Với công thức luộc khoai lang dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon ưng ý nhất.
Khoai lang là thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoải mái thưởng thức món ăn này. Hãy cùng tìm hiểu những ai nên hạn chế hoặc tránh ăn khoai lang để bảo vệ sức khỏe của mình.
Hình dáng của củ khoai lang cũng ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của nó. Khi mua, bạn cần chú ý đến điều này.
Ăn khoai lang một lượng vừa đủ sẽ giúp chị em kiểm soát được lượng calo nạp nhưng ăn ăn sai thời điểm hoặc sai cách có thể gây hại.
Bạn là tín đồ của khoai lang nhưng lại luôn đau đầu vì khoai nhanh hỏng? Đừng bỏ lỡ bí quyết bảo quản khoai lang tươi ngon lên đến nửa năm mà chúng tôi sắp chia sẻ.
Đã hơn hai chục năm, tôi vẫn nhớ bữa cháo loại củ này tại nhà anh hôm ấy. Một hương vị phảng phất như mùi củ từ nhưng bùi và béo hơn. Nếu phải ăn trừ bữa, củ mài xem ra còn dễ ăn hơn là củ mì hay củ khoai lang.
Khoai lang mật nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng không phải nhà ai cũng có lò nướng.
Nhiều người thắc mắc khoai lang mọc mầm có ăn được không, và ăn vào có độc không? Vì nhiều loại củ khác, như khoai tây mọc mầm thì có độc không nên ăn, vậy còn khoai lang mọc mầm thì sao?
Cô cũng bổ sung các thực phẩm giàu biotin như trứng, chuối, cải bó xôi, khoai lang, bông cải xanh... để tóc luôn mượt mà.
Luộc hay hấp khoai lang theo cách thông thường cần ít nhất 15 phút mới chín, nhưng có thể làm hao hụt dưỡng chất.