4 dấu hiệu chứng tỏ cơ thể có vi khuẩn HP, ăn 5 món vi khuẩn HP 'sợ nhất' để bảo vệ dạ dày
Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) có thể tấn công dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc K dạ dày.
Vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) có thể tấn công dạ dày và làm tăng nguy cơ mắc K dạ dày.
Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh dạ dày. Để ngăn chặn sự phát triển của chúng, chúng ta cần chú ý đến chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt hằng ngày.
Những thực phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe đường ruột, giúp chống lại vi khuẩn HP.
Chế độ ăn uống có ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của dạ dày cũng như vi khuẩn HP gây bệnh. Muốn diệt vi khuẩn HP bạn nên ăn nhiều hơn những loại thực phẩm này.
Những thực phẩm được mệnh danh là cao thủ diệt khẩn này có thể giúp phòng ngừa và giảm thiểu tác hại của vi khuẩn HP.
Vi khuẩn HP là nguyên nhân chính gây ra bệnh nặng ở dạ dày, vì thế nếu thấy những biểu hiện bất thường tuyệt đối đừng chủ quan.
Bạn nên lưu ý những điểm sau khi sử dụng đũa, tránh gây hại đến sức khỏe.
Bạn có thể chữa đau dạ dày bằng những bài thuốc dân gian cực kỳ đơn giản mà không hề gây tốn kém.
Sử dụng loại đồ uống này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhất là việc bảo vệ dạ dày, chống lại vi khuẩn HP.
Những thực phẩm quen thuộc này được xem là 'kẻ thù' của vi khuẩn HP, có thể hỗ trợ quá trình điều trị bệnh dạ dày rất tốt.
Thường xuyên ăn những thực phẩm này sẽ giúp bạn có đường tiêu hóa khỏe mạnh, có thể kiềm chế sự hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, trong đó có HP.
Vi khuẩn HP là nguyên nhân đầu bảng dẫn tới các bệnh về dạ dày, nhất là bệnh nan y. Có 2 loại thực phẩm có tính sát khuẩn tốt, có khả năng tiêu diệt loại vi khuẩn này.
Một số thói quen ăn uống hàng ngày là nguyên nhân chính làm lây lan vi khuẩn, virus gây bệnh từ người này sang người khác.
Thường xuyên sử dụng những loại thực phẩm này giúp đẩy lùi vi khuẩn HP, bảo vệ sức khỏe của dạ dày.
Mới đây, tại bệnh viện Nhi trung ương Hà Nội tiếp nhận thêm một trường hợp cháu bé 8 tuổi đã bị ung thư khá nặng. Thủ phạm gây ung thư dạ dày tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm ở ngay trong chính bữa cơm của gia đình.