Vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn nên ăn đu đủ thường xuyên?
Vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn nên ăn đu đủ thường xuyên - hãy khám phá ngay lập tức.
Vì sao các chuyên gia luôn khuyên bạn nên ăn đu đủ thường xuyên - hãy khám phá ngay lập tức.
Ít nhất trong ba tháng đầu thai kỳ, các bà bầu nên tránh ăn đu đủ xanh, rau ngót hay nhãn, vải để giữ an toàn cho thai nhi.
Trong khi Xuân Lan tích cực ăn đu đủ hầm, Ốc Thanh Vân mê chè vằng thì bà xã Lý Hải mỗi bữa ăn hết một đĩa to rau lang luộc.
Nếu bạn muốn da trắng nhanh thì ăn đu đủ chín là nhất. Thêm một tí sữa tươi vào làm món sinh tố đu đủ nữa thì càng ngon miệng mà lại đẹp da nữa.
Chàng trai người Úc được biết đến với nickname Ăn đu đủ đang khiến dân mạng thích thú khi trình bày lại ca khúc What Does The Phở Say.
Anh chàng người Úc với nickname Ăn Đu Đủ đã làm clip "kể khổ" khi phải làm quen với các âm sắc trong Tiếng Việt.
Vốn là một loại quả cung cấp nhiều dưỡng chất, nhưng nhiều bà bầu vẫn đang thắc mắc không biết bà bầu có thể ăn đu đủ được không? Ta cùng xem nhé!
Đu đủ là món ăn được nhiều người ưa chuộng nhưng không phải ai cũng thích hợp để ăn thực phẩm này!
Những người bị rối loạn tim mạch nên tránh sử dụng đu đủ. Hiện nay, chất papain trong đu đủ được biết đến là nguyên nhân làm chậm nhịp tim, gây ra bệnh tim mạch nghiêm trọng.
Sau khi áp dụng chế độ ăn này với ăn đu đủ hàng ngày mới chỉ được 2 tháng mà mình thấy kinh nguyệt đã chịu đi vào quỹ đạo và đều hơn trông thấy. Lượng máu nguyệt san cũng nhiều hơn trước đây một bậc.
Nhiều người lo ngại rằng bà bầu ăn đu đủ sẽ có nguy cơ dẫn tới sảy thai. Tuy nhiên, đó là một quan niệm không hoàn toàn chính xác bởi chỉ có đu đủ xanh mới gia tăng nguy cơ sẩy thai còn đủ đủ chín lại có nhiều dưỡng chất và rất tốt cho mẹ bầu.
(Phunutoday) - Ăn đu đủ thường xuyên có tác dụng bổ máu, giúp hồi phục gan ở người bị sốt rét. Do có nhiều sinh tố C và caroten nên đu đủ có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể.