Tôm cực giàu canxi nhưng có 3 bộ phận "kịch độc", chớ ăn vào
Tôm sống trong nước nên không thể tránh khỏi nguy cơ nhiễm ký sinh trùng, vì thế khi ăn tôm nên bỏ một số bộ phận tôm để tránh rước bệnh.
Tôm sống trong nước nên không thể tránh khỏi nguy cơ nhiễm ký sinh trùng, vì thế khi ăn tôm nên bỏ một số bộ phận tôm để tránh rước bệnh.
Trong lúc đang đưa 5 lít rượu qua hàng rào vào khu cách ly Covid-19 Nghệ An, một người đàn ông ở xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu đã bị lực lượng công an bắt và phạt hành chính.
4 sai lầm khi ăn tôm dưới đây khiến tôm mất chất dinh dưỡng, tăng độc tố khiến bạn dễ mắc bệnh.
Tôm là thực phẩm giàu dinh dưỡng với sức khỏe con người. Vậy nhưng rất nhiều người vô tình ăn tôm sai cách làm mất giá trị dinh dưỡng, gây hại sức khỏe.
Tôm là loại thủy sản chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu không biết dùng đúng cách sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Tôm là một loại hải sản chứa nhiều dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, một số sai lầm khi chế biến cũng như sử dụng sẽ gây hại cho sức khỏe.
Tôm giàu canxi, cholesterol nên những ai mắc bệnh béo phì, viêm phế quản, đau mắt đỏ… thì không nên ăn.
Trong tôm có chứa nhiều canxi tốt cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn, nhưng cho con ăn tôm như thế nào tốt nhất không phải ai cũng biết.
Dưới đây là tổng hợp một số lợi ích tuyệt vời của loài hải sản quen thuộc này:
Rất nhiều cách ăn tôm sai lầm làm mất giá trị dinh dưỡng, gây hại sức khỏe, điển hình là những sai lầm sau đây:
Những sai lầm khi ăn tôm dưới đây khiến cho hệ tiêu hóa của bạn gặp nhiều ảnh hưởng gây bệnh cho cơ thể.
Những thói quen ăn tôm dưới đây khiến bạn dễ rước thêm bệnh vào người, tổn hại sức khỏe.
Tôm giàu canxi rất tốt cho sự phát triển chiều cao cân nặng của bé nhưng các mẹ tuyệt đối không nên cho con ăn tôm theo những cách sau.
Khi ăn tôm nhất định bạn phải ghi nhớ những điều này kẻo nguy hại sức khoẻ: