Sai lầm chết người phổ biến khi dùng thịt đông lạnh
Để thực phẩm thịt rã đông trong nhiệt độ phòng, vi khuẩn sẽ có cơ hội tấn công nó dễ dàng. Đặc biệt, nếu không chế biến thức ăn ngay sau đó, sẽ gây ra vấn đề về sức khỏe...
Để thực phẩm thịt rã đông trong nhiệt độ phòng, vi khuẩn sẽ có cơ hội tấn công nó dễ dàng. Đặc biệt, nếu không chế biến thức ăn ngay sau đó, sẽ gây ra vấn đề về sức khỏe...
Thức ăn đóng vai trò chính yếu trong việc làm nặng hơn hay giảm nhẹ các cơn đau dạ dày. Vì vậy trong quá trình chữa trị viêm loét dạ dày thì bạn cần chú ý nên ăn những loại thực phẩm tốt cho quá trình điều trị. Dưới đây là nguyên tắc chế biến thức ăn cũng như những thực phẩm người bị viêm loét dạ dày nên kết thân.
Tại sao những bà mẹ lại thường phải vất vả tự tay chế biến thức ăn cho trẻ tại nhà thế? Và những lời khuyên trong việc làm thức ăn cho trẻ tại nhà như thế nào?
weight: bold;">ại Cơ sở chế biến thức ăn gia súc của bà Nguyễn Thị Lĩnh (55 tuổi, ở TP Hải Dương) ở xã Hồng Khê, huyện Bình Giang, Hải Dương đã xảy ra vụ nổ nồi hơi hấp xương.
Ngoài các tác nhân vật lý, hóa chất, môi trường, vi sinh vật, căng thẳng cảm xúc... thì việc chế biến thức ăn sai lầm cũng là một trong những thủ phạm hàng đầu dẫn tới căn bệnh ung thư chết người.
align: justify;">Tại khoang chứa hàng khóa đã bị bẻ, lật tung nắp khiến 2.200 tấn khô dầu cọ (phụ gia dùng trong chế biến thức ăn gia súc) trị giá hàng tỷ đồng có nguy cơ ẩm mốc, mất trắng vì không thể sử dụng.
Phế phẩm được lọc ra từ phần ruột heo gồm dịch nhầy, bã phân được ngâm với xút và nấu cô đặc lại thành cao xương dùng làm thuốc chữa bệnh tại một công ty chế biến thức ăn gia súc tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.