Tổng hợp các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ
Trong quá trình chiên rán thực phẩm, bạn nên áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây để đảm bảo dầu mỡ không bắn tung tóe.
Trong quá trình chiên rán thực phẩm, bạn nên áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây để đảm bảo dầu mỡ không bắn tung tóe.
Dầu mỡ bắn lên vừa dễ bị bỏng, vừa làm bẩn bếp. Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
Mách chị em số mẹo nhỏ để tránh bị văng dầu mỡ khi chiên (rán) nhé!
Những nguyên liệu như cá, đậu hũ, trứng, bột gạo, bột mỳ, khoai tây... đều rất dễ dính chảo.
Khi chiên rán thức ăn, dầu mỡ rất dễ bắn ra ngoài gây phỏng da, bẩn nhà bếp và làm tổn thất lượng dầu đáng kể… Dưới đây là một số mẹo khắc phục.
Chiên rán thức ăn là công việc của nhiều người nội trợ và hầu như diễn ra thường xuyên. Biết thêm mẹo này bạn sẽ thấy việc nấu ăn đơn giản hơn nhiều.
Chiên rán là công việc thường gặp của người nội trợ nhưng làm sao chiên rán thức ăn nhanh giòn và không bị bắn dầu mỡ thì là bí kíp không phải ai cũng đã biết
Nhiều bà nội trợ thấy nản vì sau khi chiên rán đồ ăn, dầu mỡ bắn tung tóe ra quần áo, ra bếp, tốn rất nhiều công dọn dẹp.
Những nguyên liệu như cá, đậu hũ, trứng, bột gạo, bột mỳ, khoai tây... đều rất dễ dính chảo.