Học cách nấu xôi gấc đỗ xanh cho ngày Tết sum vầy
Hãy nấu những đĩa xôi gấc đậu xanh thật ngon để tất cả những người thân yêu của bạn đều gặp những niềm vui và thật nhiều may mắn trong năm mới nhé.
Hãy nấu những đĩa xôi gấc đậu xanh thật ngon để tất cả những người thân yêu của bạn đều gặp những niềm vui và thật nhiều may mắn trong năm mới nhé.
Màu xanh lá là màu của mùa đông bởi vẻ trầm ấm và tươi trẻ của nó đủ để xua đi giá lạnh.
Tránh ăn đỗ xanh khi đang uống thuốc đông y, vì đỗ xanh khí vị ngọt hàn, không độc hóa giải toàn bộ thảo mộc.
Tình cờ tháo vỏ gối của bé ra giặt, gia đình chị Vân phát hoảng khi thấy hàng trăm con sâu nhỏ lúc nhúc trong đám vỏ đỗ.
Ban đầu, mình chỉ nghiền bột gồm gạo tẻ, gạo nếp, đỗ xanh và hạt sen thôi. Nhưng bà ngoại cháu cứ một mực bảo rằng nên trộn bột với thật nhiều loại thực phẩm để con nhận đủ các loại dinh dưỡng.
Xôi đỗ xanh vừa làm món xôi Tết , lại vừa là món ăn sáng tuyệt hảo. Bạn hãy học cách nấu đơn giản dưới đây nhé!
Cuộc sống hiện đại bao lo lắng, bận rộn khiến nhiều người thường xuyên mất ngủ. Theo Đông y, bài thuốc chữa mất ngủ với đỗ xanh rất hiệu nghiệm.
Giá đỗ xanh là món ăn phổ biến và được rất nhiều người Việt ưa chuộng, nhưng gần đây lực lượng chức năng đã kiểm tra và phát hiện lượng lớn thuốc kích thích tăng trưởng giá đỗ. Vậy bạn hãy tự làm giá đỗ cho gia đình bạn nhé!
Mỗi lần nhà em có việc gì khoảng mấy mâm cơm, bà ngoại Bo toàn tự kỳ cục làm giá đỗ xanh. Đĩa giá đỗ xanh xào với những cây giá rất mập, không bị bầm giập được cả nhà khen gợi lắm.