Kinh hoàng mỡ bẩn: Hành trình từ chợ về lò

Kinh hoàng mỡ bẩn: Hành trình từ chợ về lò

Để vớt vát phần nào thiệt hại, người dân thường giết mổ heo chết để bán cho các thương lái, các lò heo quay. Sau khi bán hết phần thịt, phần mỡ của heo chết được bán cho các cơ sở chế biến mỡ.

Kinh hoàng lò mổ lợn chết cho nhà hàng

Kinh hoàng lò mổ lợn chết cho nhà hàng

Để kiếm lời, hàng ngày ông Phương gom lợn chết, lợn bệnh ở các trang trại với giá cực rẻ đem về lò sơ chế lại và đưa đi bỏ mối cho các lò heo quay hoặc các tiệm bánh mì, tiệm cơm...ở TP.HCM.

1