Một nắm lá tía tô tưởng vô dụng nhưng lại trị được hàng chục bệnh nguy hiểm, số 3 tuyệt vời nhất
Tía tô là loại lá quen thuộc đối với người Việt. Lá tía tô có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ điều trị ung thư...
Tía tô là loại lá quen thuộc đối với người Việt. Lá tía tô có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, đặc biệt hỗ trợ điều trị ung thư...
Củ nghệ có hoạt tính chống đột biến, do vậy cũng có thể là phương pháp dự phòng chống ung thư bằng hóa học rất tốt.
Các loại rau họ cải như súp lơ trắng, bông cải xanh, cải bắp...chứa một số hóa chất và phytochemical có thể giúp ngăn ngừa ung thư, nhất là ung thư vú.
Từ lâu lựu đã được coi là một loại dược liệu. Gần đây, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều nghiên cứu về tác dụng chữa bệnh của lựu với con người, trong đó có bệnh ung thư...
Gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, tinh bột nghệ còn có khả năng hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư. Thực hư việc này như thế nào?
Ngày nay, sự phát triển của y học hiện đại mang đến những “món quà vô giá” giúp hỗ trợ con người nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giảm tác hại do quá trình hóa trị, xạ trị.
Thực phẩm màu đỏ chủ yếu là những thực phẩm tốt, chúng rất giàu chất sắt và rất giàu chất chống oxy hóa gọi là lycopene. Lycopene giúp chống lại ung thư và giải độc tố...
Vitamin A có trong cà rốt rất cần thiết cho hệ miễn dịch của cơ thể, giúp da và các tế bào hô hấp tốt, hệ tiêu hóa và đường tiết niệu khỏe mạnh, chống nhiễm trùng.
Đu đủ có chứa papain, một trong những loại enzyme được đưa vào thành phần hỗ trợ điều trị ung thư.