Ra chợ mua thịt bò nhớ chọn 3 phần thịt này: Ngon nhất, mềm nhất, chế biến được nhiều món ngon
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bò mềm ngọt, đậm đà mà không tốn nhiều thời gian nấu nướng thì đừng bỏ qua 3 phần thịt này.
Thịt lợn luộc là một món ăn quốc dân bởi dễ làm, dễ ăn, hợp khẩu vị với nhiều người. Hãy áp dụng bí quyết luộc thịt lợn ngon, mềm ngọt, không bị hôi để giúp món ăn tròn vị hơn.
Khi luộc thịt, chỉ cần nắm chắc mẹo nhỏ này món ăn sẽ rất ngon và hấp dẫn.
Một số bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn nướng mực khô ngon hơn, hấp dẫn hơn.
Bạn có thể rã đông cá trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được độ tươi ngon, ngọt thịt của cá bằng cách dưới đây.
Thịt vịt luộc nghe tưởng đơn giản, dễ chế biến nhưng để vịt không bị hôi, mềm ngon ngọt thì không phải ai cũng biết cách. Vậy, luộc vịt cho gì để không bị hôi?
Cách làm thịt kho tàu không khó, có nhiều cách nấu khác nhau và nhiều người điều chỉnh để tạo ra công thức riêng của mình. Dưới đây là cách làm cơ bản:
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và rau muống giòn sần sật, bạn sẽ có ngay một đĩa nộm vừa thơm ngon vừa thanh mát.
Với cách kết hợp giữa thịt bò mềm ngọt và loại rau đặc biệt này, bạn sẽ có thêm một món ăn mới lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Luộc ngô không khó nhưng nếu có bí quyết dưới đây món ngô luộc sẽ được nâng lên "một tầm cao mới".
Ngoài các loại gia vị như gừng, sả, bạn bạn có thể thử luộc vịt với loại quả này để gia tăng hương vị cho món ăn, giúp thịt vịt thơm ngon hơn.
Thịt bò sẽ giữ được độ tươi ngon, hương vị ngon ngọt vốn có nếu bạn bảo quản theo cách này.
Khám phá bí quyết ướp thịt nướng đậm đà, thơm ngon không đắng, mềm ngọt, hấp dẫn như hàng quán, ngay tại nhà.
Với cách chế biến món đơn giản, bạn sẽ có một món thịt bò xào vừa mềm ngọt, thơm ngon vừa không kém bổ dưỡng.