Rán trứng cho thêm thứ này, trứng xốp mềm, vàng ruộm, không dính chảo
Trứng rán là món ăn dễ chế biến được nhiều người yêu thích. Để rán trứng không bị dính chảo, không bị tanh, miếng trứng xốp mềm, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Trứng rán là món ăn dễ chế biến được nhiều người yêu thích. Để rán trứng không bị dính chảo, không bị tanh, miếng trứng xốp mềm, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?
Thông thường khi rán trứng đa phần chị em chỉ mắm thôi là chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Ngoài mắm, muối và hành, bạn nên cho thêm nguyên liệu này để món trứng rán thơm ngon hơn.
Món trứng rán sẽ thơm ngon bất ngờ nếu như bạn cho thêm vài giọt nước cốt chanh.
Trứng rán là món ăn quen thuộc nhưng muốn món ăn đơn giản này trở nên hoàn hảo thì phải có mẹo.
Chỉ với những bí quyết nhỏ, bạn sẽ có món trứng rán thơm ngon.
Cho vài giọt này vào trước khi rán trứng giúp đĩa trứng rán của bạn vàng rộm, thơm ngon và xốp mềm.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Trứng rán là món ăn đơn giản, ai cũng có thể chế biến được. Tuy nhiên, để rán trứng được bông xốp, có màu sắc đẹp mắt, bạn cũng cần đến nhưng bí quyết nho nhỏ.
Liệu trứng luộc có thực sự tốt hơn trứng rán hay không? Bạn đã biết cách chế biến nào giữ lại được nhiều dinh dưỡng nhất trong quả trứng?
Trứng rán là món rất đơn giản nhưng ít người biết đến mẹo nhỏ giúp trứng mềm mịn hơn bình thường.
Món trứng rán khá dễ chế biến. Tuy nhiên, để trứng rán được thơm ngon hơn, bạn hãy tham khảo bí kíp dưới đây.