Rán trứng cho thêm thứ này, trứng vàng ươm, bông xốp, 2 quả nhiều như 4 quả
Món trứng rán khá dễ chế biến. Tuy nhiên, để trứng rán được thơm ngon hơn, bạn hãy tham khảo bí kíp dưới đây.
Món trứng rán khá dễ chế biến. Tuy nhiên, để trứng rán được thơm ngon hơn, bạn hãy tham khảo bí kíp dưới đây.
Món trứng rán đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Mặc dù nấu món này thường xuyên nhưng để trứng vàng ươm, mềm xốp thì không phải ai cũng biết.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, lại còn phòng ngừa K hiệu quả.
Để món trứng rán thơm ngon hơn, bạn hãy thử các mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Chỉ cần kết hợp loại rau dân dã, mọc nhiều cả ở ven đường này với trứng, bạn đã có ngay một món ăn ngon, bổ, rẻ và giúp điều hoà cơ thể.
Thay vì chỉ cho muối, nước mắm như thông thường, bạn có thể thêm nguyên liệu này để trứng rán được thơm ngon hơn.
Thay vì dùng hành lá, bạn nên rán trứng với lá hẹ để ngăn ngừa cảm cúm, ung thư, tăng cường dinh dưỡng.
Làm thế nào để món trứng rán được xốp thì rất ít người biết cách.
Bằng sự kết hợp giữ trứng và 2 nguyên liệu này, bạn sẽ có ngay một đĩa trứng rán thơm nức mũi, vàng ươm đẹp mắt và không kém phần ngon miệng.
Trứng rán là món ăn rất phổ biến của mọi gia đình, khi chiên trứng bạn nên biết một số mẹo sau sẽ giúp món ăn thêm hoàn hảo.
Trứng rán la fmoojt món ăn quen thuộc, nhiều người thích, nhưng không phải ai cũng biết cách rán trứng ngon.
Nhiều người hay rán trứng với hành lá. Thực chất, có một loại rau rất hợp để rán với trứng, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng nhưng nhiều người không biết.
Thay vì hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thêm loại rau này, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn hẳn.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật sẽ cho lá hẹ vào trứng để chiên, tác dụng và cách làm cụ thể như sau: