Chanh mua về đừng vội bỏ vào tủ lạnh, làm cách này chanh để cả năm vẫn tươi, không bị đắng hỏng
Để bảo quản chanh được lâu, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây. Đảm bảo hiệu quả sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.
Để bảo quản chanh được lâu, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây. Đảm bảo hiệu quả sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.
Muối còn dùng để làm sạch nhà cửa, sạch đồ dùng và nhiều công dụng hưu ích khác
Món khoai lang luộc rất dễ làm. Để khoai được ngọt đậm và bở, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Chúng ta thường vứt bỏ vỏ khoai tây khi nấu ăn mà không biết rằng có nhiều mẹo hay áp dụng với vỏ khoai tây.
Ít ai biết rằng hoa hồng lại thích được tưới bởi 2 thứ nước gia vị mà con người hay dùng để nấu ăn
Cá biển là loại thực phẩm bổ dưỡng nhưng thường có mùi tanh rất rõ. Để loại bỏ mùi tanh của cá biển, bạn có thể áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Canh cá là món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Do cá có mùi tanh tự nhiên nên nếu chế biến không khéo thì canh sẽ rất khó ăn.
Nhiều người khi chiên rán thường vắt thêm vào giọt chanh vào chảo dầu, hóa ra đó là mẹo nấu nướng cực hữu ích.
Chần thịt tưởng chừng là cách đúng nhưng lại vô tình khiến thịt mất đi dinh dưỡng. Hãy cùng khám phá bí quyết loại bỏ độc tố hiệu quả mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon của thịt.
Những người có làn da nhờn và mụn có thể bỏ qua việc thêm sữa tươi vào công thức nấu ăn mà có thể điều chỉnh độ đặc bằng mật ong.
Luộc ngô không khó nhưng nếu có bí quyết dưới đây món ngô luộc sẽ được nâng lên "một tầm cao mới".
Ngoài việc sử dụng bột mì hay các loại bột chiên giòn bán sẵn, bạn có thể tự pha bột chiên giòn tại nhà với bí quyết dưới đây.
Cây hoa đậu biếc dễ trồng, phần hoa có thể sử dụng để nấu ăn nên đây là một trong những loại cây được các bà nội trợ yêu thích.
Rau muống xào là món ăn dân dã, quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, để xào rau muống ngon, xanh mướt, giòn ngọt như nhà hàng, quán nhậu không phải ai cũng biết.