4 kiểu tóc ngắn siêu sang chảnh của các nàng thơ Pháp, copy theo bạn sẽ vô cùng rực rỡ

( PHUNUTODAY ) - Băn khoăn về kiểu tóc ngắn giúp F5 nhan sắc hiệu nghiệm, bạn hãy thử tham khảo các quý cô người Pháp xem!

Mùa hè nóng bức dù chị em có làm kiểu tóc gì thì đa phần đều muốn buộc lên cho thoải mài. Mùa lạnh mới thực sự là khoảng thời gian lý tưởng để các chị em cắt tóc ngắn. Lúc này, bạn sẽ không phải chịu đựng cảm giác tóc áp vào gáy. Tuy nhiên cũng có chị em để tóc ngắn cho tiện lời. Đây cũng là  một trong những cách hữu hiệu nhất để lột xác diện mạo, giúp bạn nổi bật giữa một rừng các chị em tóc dài tha thướt. Nhưng chọn kiểu tóc ngắn nào đẹp mà không lỗi mốt. Đáp án cũng rất đơn giản, bạn cứ học hỏi các quý cô người Pháp là ra ngay kiểu tóc ngắn chân ái.

1. Tóc bob thẳng

Tóc bob thẳng mang đến vẻ hiện đại và chỉn chu, không quá kén mặt, nhưng hợp rơ nhất với gương mặt góc cạnh một chút, hoặc mặt trái xoan. Bên cạnh đó, tóc bob thẳng, không mái cũng giấu nhược điểm gương mặt ngắn rất rốt và giúp diện mạo của bạn bừng sáng. Đây là một kiểu tóc rất thanh lịch, sang trọng, mang đến cảm giác mới mẻ cho các nàng công sở.

Empty
Empty

2. Tóc bob mái bằng

Tóc bob mái bằng là kiểu tóc đậm chất Pháp  mang đến nét phóng khoáng nhưng cũng có gì đó vô cùng sexy, ngọt ngào. Hơi hướng cổ điển của tóc bob mái bằng sẽ giúp diện mạo của bạn thêm sang trọn. Bạn có thể mix kiểu tóc này với những set đồ tinh tế như áo len màu be + quần tây; váy tay bồng hoặc một bộ suit đảm bảo vẻ ngoài vô cùng sang trọng.

Empty

3. Tóc bob/lob sóng nhẹ

Dù là tóc bob dài hay ngắn thì chỉ cần uốn sóng một chút, diện mạo của bạn đã khác hẳn, có sóng nhẹ nhẹ giúp gương mặt thêm nhỏ gọn nên ai cũng dễ dàng kết thân. Đó còn chưa kể đến, tóc bob/lob sóng nhẹ luôn mang đến nét bay bổng, lãng mạn siêu hút mắt cho chủ nhân. Nếu cần một lựa chọn an toàn nhưng hiệu quả để lột xác, đây chính là lựa chọn hoàn hảo.

Empty
Empty

4. Tóc bob rối nhẹ

Vẫn là kiểu tóc bob dài đến xương quai hàm, mái dài nhưng điểm mấu chốt của kiểu tóc này chính là độ rối nhẹ, đủ để khiến cho diện mạo đẹp mà không làm mất đi độ chỉn chu. Thêm một lưu ý nữa, nếu bạn vén gọn một bên tóc như quý cô người Pháp trên đây, vẻ ngoài sẽ càng thêm sang trọng.

Empty
Empty