5 loại rau củ quen thuộc chứa nhiều axit oxalic, ăn sai cách dễ bị sỏi thận
Những loại rau này có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại chứa nhiều axit oxalic. Sử dụng chúng không đúng cách rất dễ gây ra vấn đề sỏi thận.
Những loại rau này có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lại chứa nhiều axit oxalic. Sử dụng chúng không đúng cách rất dễ gây ra vấn đề sỏi thận.
Khi nước sôi đều, cho vào nước sôi 1 muỗng cà phê muối, khoáy tan rồi bỏ rau vào luộc khoảng 5 phút, đảm bảo nước ngập qua rau. Dùng tay bấm thử thấy cọng rau mềm thì tắt bếp, vớt rau ra rổ.
Theo lời dạy của người xưa thì 2 cây cảnh này vừa có tính hữu dụng để làm thực phẩm lại có thể dùng để quân bình tính cách các thành viên trong gia đình.
Một số lá rau không chỉ ăn được và rất ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng! Đặc biệt là lá của 5 loại cây sau đây, bạn đừng vứt đi nữa nhé!
Chúng ta có thể biết ai đó ăn kiêng thông qua cách chọn đồ ăn của họ. Họ thường ăn rau, duy trì cân nặng. Họ cũng ít uống rượu hay nước có ga. Ta cũng có thể biết được ai là người theo chủ nghĩa khoái lạc, nếu họ ăn mọi thứ trong tầm mắt.
Khi bạn trồng 5 loại rau sau, chúng không chỉ ít sâu bệnh, không cần chăm chúng vẫn lớn nhanh như thổi, ăn không kịp...
Chị em phụ nữ nên nhớ, ở chốn phòng the, điều khiến đàn ông cảm thấy thỏa mãn nhất chính là cảm giác, là những gì chân thật và dễ rung động nhất. Không quan trọng phải đẹp mắt hay hoàn mĩ ra sao, mà là tự tin vào chính mình,
Các loại rau này có tác dụng tốt trong việc làm sạch đường ruột, hỗ trợ đào thải các chất cặn bã ra bên ngoài.
Những loại rau dưới đây chứa nhiều vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của bạn nếu được sử dụng mỗi ngày, chớ dại bỏ qua.
Cách loại rau củ này thường có cơ chế tự chống lại các loại sâu bọ hoặc thời gian sinh trưởng ngắn nên người trồng hầu như không phải sử dụng đến thuốc trừ sâu.
Những loại rau dưới đây không nuôi hóa chất, chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe.
Dưới đây là cách tạo ra những cây cảnh mini tuyệt đẹp từ rác thải mà bạn bỏ đi hàng ngày. Điều này nghe phi lý nhưng nhìn sự biến hóa bất ngờ từ các gốc rau, sự nhú mầm, đâm chồi của từng hạt giống sẽ cho bạn sự thú vị không ngờ.
Những loại rau này giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe nhưng lại có hàm lượng axit oxalic cao nên không được lạm dụng.
Những loại rau củ dưới đây tuy có vị đắng nhưng lại rất tốt cho cơ thể của bạn, đừng bao giờ bỏ qua