Loại rau tốt ngang tổ yến, canxi gấp 4 lần sữa, chợ bán chỉ 5 nghìn/bó
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.
Lá chùm ngây có chứa nhiều kẽm, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất khác có khả năng chống lại một số chất gây ung thư.
Hè đến cơ thể nóng bức, bốc hỏa. Bạn có thể sử dụng các loại lá cây tự nhiên như lá rau má, má đề, lá vối... làm nước uống để hạ nhiệt cơ thể, thải độc thanh lọc gan cực tốt.
Không thể phủ nhận vai trò của canxi trong việc làm chắc khỏe xương nói riêng và sức khỏe của cơ thể nói chung. Bổ sung ngay 6 loại rau sau để cung cấp canxi hiệu quả cho cơ thể.
Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại rau tốt cho sức khỏe. Mỗi loại rau có thành phần dưỡng chất và công dụng khác nhau. Có một số loại rau bạn có thể ăn hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khoẻ.
Những loại rau dưới đây giàu canxi hơn cả trứng sữa ai không biết thì thật đáng tiếc đừng dại bỏ qua.
Nếu bạn đang muốn trồng những loại rau củ thơm ngon dùng để làm gia vị cho các món ăn thì đây chính là bài viết dành cho bạn.
Thông thường, nhiều người chỉ thấy quen thuộc với khoai lang, nhưng ít ai biết rằng rau khoai lang cũng chứa rất nhiều dưỡng chất. Đây là nguồn vitamin dồi dào khi so sánh với củ khoai lang bởi chúng chứa vitamin B10 gấp 10 lần, vitamin C gấp 5 lần và vitamin B6 gấp 3 lần.
Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng ai cũng cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, chúng ta thường cảm thấy ăn không ngon miệng, chính vì vậy chế độ ăn uống trong mùa hè là rất quan trọng.
Những loại lá này thường có sẵn trong vườn, đặc biệt ở các miền quê, thường được hái hái để làm rau sống hoặc ăn kèm với một số món ăn đặc sản gia tăng hương vị cho món ngon, đồng thời lại có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Các loại rau cải này đều chứa các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên, cần tiêu thụ chúng một cách điều độ để không gặp phải vấn đề về dư thừa canxi và nguy cơ hình thành sỏi thận.
Những loại rau dưới đây giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bạn đừng bao giờ bỏ qua.
Rau muống là loại thực phẩm ngon bổ rẻ nhưng không phải ai cũng nên ăn.
Nếu kết quả đắp mặt mạ từ rau chưa được như ý thì nên tư vấn thêm với bác sĩ chuyên khoa, nhất là chuyên khoa.
Giá đỗ là loại rau mầm mà nhiều người biết, tuy nhiên, mọi người chủ yếu ăn giá đỗ làm từ đậu xanh mà không biết rằng, đỗ đen làm rau mầm còn ngon hơn.