Ăn bưởi kiểu này sau 1 tuần giảm ngay 10kg mà chẳng cần ăn kiêng thể dục

( PHUNUTODAY ) - Ăn bưởi thế này liền 7 ngày, đầu tuần 55kg đến cuối tuần chỉ còn 45kg - nhanh hơn hút mỡ, muốn eo thon, dáng gọn hãy áp dụng ngay hôm nay.

 

Bưởi là một trong những loại hoa quả phổ biến ở nước ta được nhiều người yêu thích. Bưởi sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin dồi dào, nhất là vitamin C. Thành phần vitamin này không chỉ giúp tăng cường sức để kháng cho chúng ta mà còn có khả năng làm bạn giảm cơn thèm ăn, tiêu hao lượng mỡ thừa giúp thân hình mi nhon hơn.

Song việc ăn bưởi giảm béo như thế nào để có hiệu quả cao? Nhiều người nghĩ rằng, ăn ít đi, có thể là không ăn gì, chỉ ăn bưởi thì kết quả giảm béo sẽ cao. Song đây là cách giảm béo phi khoa học, chúng sẽ làm cho hệ tiêu hóa của ta bị bào mòn, dẫn đến bị viêm dạ dày, hại sức khỏe…

Cho nên, khi ăn bưởi giảm béo , bạn cũng cần chú ý đến quy tắc chung. Theo nghiên cứu cho thấy, trong bưởi chứa nhiều chất xơ giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, vitamin C giúp chống lại cảm giác thèm ăn. Ăn bưởi duy trì lâu dài giúp giảm béo tích cực. 

Cách giảm cân nhờ bưởi

Nguyên liệu cần có:

– 1 quả bưởi (bưởi chua hay bưởi ngọt đều được).

– 2 lít nước lọc.

– 1 chậu nước muối pha loãng.

Sơ chế nguyên liệu:

Bưởi bạn mua về rửa sạch dưới vòi nước lạnh rồi ngâm trong chậu nước muối đã được chuẩn bị trong vòng 2 phút.

– Sau khi ngâm xong, bạn hãy vớt quả bưởi ra rồi rửa sạch thêm 1 lần nữa bằng nước lạnh, để đảm bảo được rằng phần vỏ bưởi bên ngoài được làm sạch hóa chất bảo quản cũng như bùn đất bám lại.

 

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đổ 1 lít nước đã được chuẩn bị vào nồi rồi bắc nồi lên bếp đun đến khi sôi lên thì cho nguyên quả bưởi vào đun thêm 3 phút.

Bước 2: Đun bưởi 3 phút xong bạn lấy ra, để nguội rồi dùng dao chia quả bưởi thành 8 phần bằng nhau rồi lọc lấy từng múi bưởi, trong quá trình lọc, hãy lọc sạch phần xơ trắng bao quanh múi bưởi và cho vào nát, rắc một chút muối lên trên nếu bạn có dầu oliu hãy cho 1 thìa cà phê vào để tăng thêm hương vị cho món ăn này.

Bước 3: Còn phần vỏ bưởi bạn hãy thái nhỏ cho lại vào nồi nước đun sôi cùng một nhúm muối nhỏ, phần muối này sẽ giảm bớt đi vị đắng của vỏ.

Bước 4: Cứ đun như vậy thêm 15 phút thì tắt bếp, đợi cho nồi nước vỏ bưởi nguội trong vòng 10 phút thì lọc lấy phần nước cho vào bình để sử dụng, phần vỏ vứt đi.

 

Cách sử dụng:

– Bát múi bưởi luộc bạn ăn ngay sau khi thức dậy hoặc ăn trước bữa ăn sáng khoảng 10 phút.

– Bình nước vỏ bưởi, bạn uống hết trong ngày, nếu bạn uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày thì có thể bổ sung thêm lượng nước lọc để bù vào lượng nước mà cơ thể còn thiếu.Từ đó, trả lại cho bạn thân hình thon gọn với số đo 3 vòng quyến rũ mà chẳng sợ vòng 1, vòng 3 bị teo tóp đâu. Hơn thế nữa, làn da sẽ trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều đấy.

Tác giả: Ngọc Lê