Ăn củ cải trắng theo cách này, mỡ thừa giảm ầm ầm, da lại hồng hào căng mịn

( PHUNUTODAY ) - Củ cải là loại thực phẩm rẻ và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, loại củ này còn có tác dụng cực tốt trong việc giảm cân, làm đẹp đối với phụ nữ.

Củ cải trắng là thực phẩm phổ biến vào mùa đông. Nó thậm chí còn được mệnh danh là "nhân sâm trắng" vì những công dụng tốt đối với sức khỏe.

Củ cải trắng chứa nhiều nước, các vitamin A, B, C, kẽm và hàm lượng chất chống oxy hóa cao.

Đây là loại củ được chị em tin dùng trong chế độ ăn kiêng giảm cân và làm đẹp.

Cách giảm cân bằng củ cải trắng của phụ nữ Nhật

Phụ nữ Nhật thích uống một cốc sinh tố củ cải trước mỗi bữa ăn để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất. Loại nước này có thể giúp bạn hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể mà vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng, giúp duy trì vóc dáng thon gọn cho bạn gái.

Khi làm sinh tố củ cải, bạn nên chọn những củ tươi, rửa sạch và để ráo nước trước khi xay. Như vậy sẽ đảm bảo vệ sinh.

Khi mới uống, bạn có thể chưa quen với vị cay nồng xen lẫn ngọt của nước ép củ cải. Do đó, hãy bắt đầu từ từ, uống từng chút một để làm quen. Ngoài ra, kết hợp củ cải với các loại rau củ quả khác cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Kiên trì áp dụng cách này, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy, giúp bạn lấy lại vóc dang thon gọn. Không những thế sinh tố củ cải còn mang lại làn da đẹp, mịn màng nữa nhé.

Kế hoạch giảm cân sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu bạn kết hợp giữa chế độ ăn uống lành mạnh và vận động hợp lý.

Giảm cân bằng củ cải luộc

Ngoài cách trên, bạn có thể ăn củ cải luộc để giảm cân. Hãy chuẩn bị một ít củ cái trắng, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi luộc cho chín tới. Vậy là bạn đã có một món ăn giảm cân hiệu quả.

Ăn củ cải giúp bạn cảm thấy no, hạn chế nạp những thực phẩm khác gây béo, tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. 

Đây là cách giảm cân dễ thực hiện nhất. Nếu bạn thực sự muốn lấy lại vóc dáng thon gọn không còn những ngấn mỡ, hãy bổ sung món này vào thực đơn ăn uống của mình.

Tác giả: Thanh Huyền