Có một loại cây mọc đầy vườn: Riêng lá chứa canxi gấp 2 lần sữa, người không biết chỉ ăn quả
Trong vườn nhà, hầu như gia đình nào cũng trồng một cây ớt. Nhưng phần đa chỉ hái quả để ăn hoặc làm gia vị mà bỏ qua phần lá cực tốt cho sức khỏe.
Trong vườn nhà, hầu như gia đình nào cũng trồng một cây ớt. Nhưng phần đa chỉ hái quả để ăn hoặc làm gia vị mà bỏ qua phần lá cực tốt cho sức khỏe.
Ớt là một loại quả vô cùng quen thuộc giúp tạo ra hương vị cay cho món ăn thêm hấp dẫn nhưng cũng là một loại dược liệu quý tốt cho sức khỏe. Nhưng ít ai biết rằng, phần lá ớt thường hay bị bỏ đi lại còn có công dụng nhiều hơn.
Ớt chuông mặc dù chứa nhiều dưỡng chất, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn có những người không nên ăn.
Trong thành phần của ớt có nhiều vitamin, kali, khoáng chất… tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của bạn.
Đây là một loại lá rất giàu dinh dưỡng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ như mát gan, bổ mắt và tăng cường vitamin cho cơ thể.
Một thứ không thể thiếu trong món ăn salad giúp tạo nên hương vị của món ăn đó chính là nước sốt. Dưới đây là 5 công thức nước sốt salad không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe và giúp ngăn ngừa các bệnh về đường ruột hiệu quả.
Cần tây là loại rau tốt cho sức khỏe và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên vẫn có những người không nên tiêu thụ loại rau này.