Chuối chín nhiều ăn không hết làm theo cách này ăn ngon lại không sợ béo
Có rất nhiều cách khác nhau để chế biến chuối chín. Nếu nhà có nhiều chuối chín ăn không hết bạn có thể thử theo những cách này nhé.
Có rất nhiều cách khác nhau để chế biến chuối chín. Nếu nhà có nhiều chuối chín ăn không hết bạn có thể thử theo những cách này nhé.
Với công thức làm bánh chuối nướng sữa tươi đơn giản này mẹ có thể thay đổi khẩu vị cho bé dễ dàng.
Bánh chuối hấp nước cốt dừa là món ăn đơn giản mà lại dễ làm đặc biệt là miếng chuối được bao phủ bởi lớp bột năng dẻo ngon, ăn cùng với nước cốt dừa béo ngậy khiến cho người ăn càng mê hơn.
Bánh chuối nướng với bề mặt chín vàng đẹp mắt, bên trong dẻo mềm, thoang thoảng hương thơm của bơ thật hấp dẫn và thơm ngon. Sau bữa ăn ngày Tết mà chúng ta có miếng bánh chuối nướng béo ngậy nước cốt dừa để tráng miệng thì còn gì bằng?
Chuối chín nhiều không ăn nhanh rất dễ hỏng. Dùng chuối chế biến thành những món này chẳng mấy chốc chuối sẽ hết veo.
Món bánh này có sự kết hợp đặc biệt giữa chuối chín và khoai lang sẽ là một biến tấu bất ngờ đầy thú vị.
Cách làm bánh chuối ngon nhất lại đơn giản mà không tốn thời gian cho cả gia đình cùng thưởng thức.
Cách làm bánh chuối ngon hơn ngoài hàng ăn một muốn ăn mười bạn cần bỏ túi để cả gia đình cùng thưởng thức!