Bồi hồi chia sẻ lại hình ảnh tóc dài nữ tính ngày xưa, MC Thảo Vân lần đầu tiết lộ lý do cắt tóc

( PHUNUTODAY ) - Nhiều năm gần đây luôn xuất hiện với hình ảnh tóc tém cá tính, mới đây, nữ MC đã tiết lộ lý do vì sao cô lại quyết định 'gắn bó' với kiểu tóc này.

Trên trang cá nhân, Thảo Vân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trước đây của mình. Thời điểm đó, nữ MC ghi điểm bởi vẻ ngoài nữ tính với mái tóc dài. Trong dịp này, vợ cũ Công Lý cũng có dịp chia sẻ luôn về lý do “trung thành” với tóc ngắn ở thời điểm hiện tại. Cô viết: “Cái hồi 30, 31 xuân gì đó, tóc cũng dài như ai chứ đùa đâu. Nhưng mỗi lần gội là một lần ép tóc cho thẳng nên mệt lắm, đành tóc ngắn cho tiện”.

Thảo Vân nhớ lại hồi để tóc dài của mình.

Thảo Vân nhớ lại hồi để tóc dài của mình.

Chia sẻ của MC Thảo Vân nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho nhan sắc xinh đẹp của Thảo Vân trước đây. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lại nhận xét rằng việc để tóc ngắn như bây giờ giúp nữ MC trở nên cá tính, giữ được vẻ trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật. Qua đây, khán giả đã biết được lý do nữ MC luôn để tóc ngắn chỉ đơn giản là vì 'tiện'.

Đặc biệt dưới phần bình luận, nhà báo Diễm Quỳnh cũng đã nhận xét khi nhìn hình ảnh hồi xưa của đồng nghiệp: “Giờ vẫn trẻ thế và tóc tém cá tính hơn". Thảo Vân lập tức bày tỏ lại: “Hình như cái mặt nó hợp với tóc tém hơn nàng ạ, tóc dài cứ sao sao ấy".

Nhân dịp này, khán giả cũng nhớ lại kỷ niệm với chương trình Gặp nhau cuối tuần có Thảo Vân làm MC. Một khán giả viết: “Lâu lắm rồi không được xem Gặp nhau cuối tuần. Tự nhiên nhìn hình ảnh này muốn quay lại thời gian ấy dã man".

Hiện Thảo Vân khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung.

Hiện Thảo Vân khiến nhiều người trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung.

Dù ly hôn, song Công Lý và Thảo Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh, vẫn là bạn bè thân thiết. Điển hình là hồi tháng 6/2019, Thảo Vân chia sẻ câu chuyện được Công Lý và con trai bí mật chuẩn bị một món quà đặc biệt. Anh xuất hiện với vai trò phục vụ bàn để dành tặng điều bất ngờ cho vợ cũ. Cùng đó, sự góp mặt của bố mẹ chồng khiến Thảo Vân không giấu được xúc động. Cô từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù".

Trước đó, trải lòng về chuyện “đường ai nấy đi", MC Thảo Vân chia sẻ: “Quyết định ly hôn ở đây cũng một phần vì con nữa. Tôi không muốn con sống trong không khí bố mẹ không hạnh phúc. Nhiều người bảo mình có thể “đóng kịch” trước mặt con nhưng quan điểm của tôi là trẻ con rất nhạy cảm, tinh tế. Bé có thể nhận biết ngay rằng bố mẹ có hạnh phúc hay không. Khi con cảm thấy không bình yên trong gia đình đấy mà mình cứ bắt bé chịu đựng thì đó mới là nhẫn tâm với con. Chia tay có thể ảnh hưởng lớn với con, nhưng nếu chúng ta xử lý tốt, thì con thậm chí hạnh phúc hơn khi bố mẹ vẫn sống với nhau trong một không khí không bình yên”.

thao-van-cong-ly4-1947-1477359866-1477367746994