Súp lơ xanh (bông cải xanh) không chỉ chống ung thư còn hỗ trợ trị cả đột quỵ
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện thêm công dụng của súp lơ xanh cho sức khỏe
Sữa thường được nhắc tới như một thực phẩm điển hình giàu canxi nhưng có những thực phẩm phổ biến có công dụng tương đương hoặc cao hơn và còn giúp dễ dung nạp hơn
Sức khỏe hệ tiêu hóa luôn là một trong những mối quan tâm rất lớn của cha mẹ khi nuôi con, nhất là những đứa trẻ dưới 1 tuổi, nhưng không ít người lại phạm phải sai lầm khi cho con ăn những thực phẩm này.
Có những bộ phận thực phẩm mọi người thường không suy nghĩ mà vứt bỏ nhưng trên thực tế lại có rất nhiều lợi ích, không nên vứt bỏ.
Sắt là một trong những thành phần quan trọng cho các hoạt động thường ngày của cơ thể. Dưới đây là 5 loại rau củ có chứa hàm lượng sắt cung cấp cho cơ thể nhiều hơn cả thịt bò.
Súp lơ là loại rau giàu giá trị dinh dưỡng. Loại rau này có thể dùng nấu canh, làm món xào. Để món ăn ngon và đảm bảo bạn cũng cần biết cách chọn súp lơ chất lượng.
4 sai lầm khi ăn rau súp lơ dưới đây khiến cho thành phần dinh dưỡng bốc hơi sạch, còn rước thêm bệnh gây hại cơ thể.
Những món súp có nhiều rau củ chứa đầy chất xơ sẽ giúp bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn, nhờ đó sẽ giúp giảm cân.
Liệu bạn đã biết cách luộc súp lơ đúng cách để giữ được màu xanh và độ giòn ngọt của rau chưa? Áp dụng ngay cách đơn giản này, bạn sẽ có món ăn ngon, bổ.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Dưới đây là 5 loại rau quen thuộc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các chị em phụ nữ, giúp ngăn ngừa lão hóa, sở hữu làn da trẻ lâu đáng mơ ước.
Theo các chuyên gia, các thực phẩm chứa nhiều collagen rất tốt cho việc nâng đỡ xương và giúp cho lan da căng mịn hiệu quả. Dưới đây là 5 loại thực phẩm có chứa nhiều collagen vượt trội vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp làm đẹp da nhất định không thể bỏ qua.
Sốt xuất huyết là một loại bệnh truyền nhiễm cấp tính, xảy ra quanh năm nhưng thường gia tăng vào mùa mưa do sự sinh sôi nảy nở của muỗi vằn - nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Khi bị bệnh, việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng.
Với kinh nghiệm chọn bông cải xanh dưới đây tươi ngon, đậm vị, không nhiễm chất bảo quản.
Trong thành phần của bông cải xanh chứa nhiều vitamin, kali, chất sulforaphane… rất tốt cho sức khỏe.