Hơn 90% các bà nội trợ mắc sai lầm khi xào nấu rau như này khiến rau mất sạch dinh dưỡng lại thêm bệnh
Rau xanh là món ăn không thể thiếu hàng ngày nhưng chế biến sai cách lại khiến rau mất hết sạch chất dinh dưỡng lại còn rước thêm bệnh về nhà.
Rau xanh là món ăn không thể thiếu hàng ngày nhưng chế biến sai cách lại khiến rau mất hết sạch chất dinh dưỡng lại còn rước thêm bệnh về nhà.
Vào đúng ngày 20/10, một gia đình gồm 6 người đều phải nhập viện cấp cứu vì ăn đậu cô-ve chưa nấu chín.
Cách làm rau muống xào tỏi rất đơn giản và hầu như bà nội trợ nào cũng thuộc làu. Nhưng để có món xào với những cọng rau xanh mướt, giòn tan thì cần đến những bí quyết sau đây.
Rau bí xào thịt bò là món ăn bổ dưỡng, thanh mát, khi thưởng thức với cơm nóng thì chẳng có món ăn nào sánh kịp. Dưới đây là những bật mí để có món rau bí xào thịt chuẩn vị
Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn biết rằng món xào luôn phải cần đến dầu ăn, hoặc là mỡ nhưng ăn nhiều dầu sẽ không tốt cho cơ thể. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết cắt hoàn toàn lượng dầu mỡ khi xào rau nhưng vẫn giúp món ăn ngon như cách bạn vẫn làm
Làm thịt trâu xào rau muống mềm, ngon ngọt hơn cả ngoài hàng ai ai cũng ghiền - lưu lại để có bí kíp ngay khi cần.
Thịt bò xào rau bí là món ăn bổ dưỡng thơm ngon nhìn rất mát mắt. Cùng vào bếp chế biến ngay để cả nhà thưởng thức bữa tối bạn nhé.
Vào đúng ngày 20/10, một gia đình gồm 6 người đều phải nhập viện cấp cứu vì ăn đậu cô-ve chưa nấu chín.
Cho thêm thứ này vào đảm bảo xào rau muống xanh mướt ngọt giòn như ngoài hàng, chẳng bao giờ bị thâm đen ai ăn cũng phải khen nức nở!
Cách làm rau muống xào tỏi rất đơn giản và hầu như bà nội trợ nào cũng thuộc làu. Nhưng để có món xào với những cọng rau xanh mướt, giòn tan thì cần đến những bí quyết sau đây.
Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn biết rằng món xào luôn phải cần đến dầu ăn, hoặc là mỡ nhưng ăn nhiều dầu sẽ không tốt cho cơ thể. Chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết cắt hoàn toàn lượng dầu mỡ khi xào rau nhưng vẫn giúp món ăn ngon như cách bạn vẫn làm
Món rau muống xào là một trong những món ăn mà bà nội trợ nào cũng thuộc làu, nhất là vào dịp mùa hè nóng nôi. Tuy nhiên làm thế nào để từng cọng rau xào vẫn giòn và xanh mướt thì không phải ai cũng biết. hãy cùng tìm hiểu bí quyết đó qua bài viết dưới đây nhé!
Xào rau quá lâu, nhặt bỏ lá, cắt rau xong không nấu ngay... khiến chúng bị mất vitamin.
Nếu bạn sơ chế và xào rau không đúng cách sẽ khiến chúng bị mất vitamin.