Rau muống luộc vội, vớt ra dễ thâm đen: Cứ cho thêm thứ vào, nồi rau xanh giòn, vừa ngon vừa bổ
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Nếu không để ý trong quá trình luộc, rau muống dễ bị thâm đen, ăn vào cũng khó nuốt.
Luộc rau muống nhiều lần nhưng không phải ai cũng biết cách luộc để rau xanh giòn, để lâu không thâm đen.
Muốn giữ rau muốn xanh giòn, không sợ thâm đen, bà nội trợ đừng quên nguyên liệu này.
Luộc rau muống, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì cũng phải cần có vài mẹo.
Để có món rau muống luộc ngon, đẹp mắt, bạn có thể thử một trong những cách làm dưới đây.
Muốn rau muống tươi, xanh giòn, ngon ngọt, bạn đừng quên cho thứ này vào nồi.
Nếu không biết cách luộc sẽ khiến cho rau không còn xanh và giữ được dưỡng chất cũng như độ giòn ngọt. Dưới đây là một số bí kíp luộc rau xanh giòn, không sợ thâm đen.
Khi luộc rau muống bạn chỉ cần nắm được mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn hơn.
Rau muống luộc là món ăn quen thuộc của mọi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc rau xanh, không thâm đen.
Rau muống luộc là món ăn tưởng chừng như đơn giản, ai ai cũng có thể làm được, nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh và tăng thêm dinh dưỡng thì không phải ai cũng biết.