Rau mọc đầy đồng vào mùa Đông, giàu canxi hơn cả sữa và trứng, chợ bán chỉ 5 nghìn/bó
Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên bạn ăn cải bẹ xanh hấp hoặc luộc sẽ hỗ trợ giảm cholesterol tốt hơn so với những cách ăn khác.
Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên bạn ăn cải bẹ xanh hấp hoặc luộc sẽ hỗ trợ giảm cholesterol tốt hơn so với những cách ăn khác.
Ăn cải bẹ xanh vừa ngừa ung thư, chữa bệnh gút lại giúp sống khỏe thọ lâu mà ít ai biết để tận dụng được lợi ích từ thực phẩm vàng này.
Dưới đây là công thức cho món gà hấp cải bẹ xanh ngon đúng điệu bạn có thể tham khảo để chế biến cho gia đình thưởng thức trong dịp Tết bạn nhé.
Rau cải xanh là một loại rau phổ biến trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình. Hãy là người nội trợ đảm đang cùng chế biến món canh cải bẹ xanh nấu thịt lợn cho cả nhà cũng thưởng thức nhé.
Đây là loại rau chứa lượng canxi tự nhiên gấp 7 lần nước hầm xương. Tuy vậy, không phải ai cũng biết để mua về ăn.
Cải bẹ xanh chính là thần dược trị bách bệnh, có thực phẩm này cả đời luôn khoẻ mạnh nhưng ít ai quan tâm và biết để tận dụng.
Rau cải xanh là một loại rau phổ biến trong thực đơn hàng ngày của nhiều gia đình. Bạn hãy là người nội trợ đảm đang cùng chế biến món canh cải bẹ xanh nấu thịt lợn cho cả nhà.
Nếu ăn cải xanh hàng ngày với một lượng nhất định bạn có thể ngăn ngừa được ung thư bàng quang, là một trong số những ung thư hiện nay đang gặp rất nhiều...