Hầm xương đừng cho chút muối và nước lạnh: Thả thêm thứ này món canh trong veo, không hôi lại ngọt lừ
Nhiều người nghĩ khi hầm xương, chỉ cần cho muối và nước lạnh. Tuy vậy, đây không phải là cách để hầm xương đúng.
Nhiều người nghĩ khi hầm xương, chỉ cần cho muối và nước lạnh. Tuy vậy, đây không phải là cách để hầm xương đúng.
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh xương trong veo, ngọt lịm ai cũng thích mê khi thương thức.
Đây là loại rau cực kỳ tốt cho sức khỏe, rất giàu dinh dưỡng mà ít người biết mà ăn.
Những món canh dưới đây vừa thơm ngon bổ dưỡng lại rất giàu canxi người thông minh đừng bao giờ bỏ qua.
Với bí quyết hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn trong veo, thơm ngon, ngọt nước ai cũng phải thích mê.
Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng, nghe xong bạn sẽ biết lúc nào bỏ thì tốt, lúc nào nên giữ lại.
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo ngọt nước ai cũng thích mê.
Với công thức hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng phải gật gù tấm tắc khen.
Đây chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Hãy học mẹo nhỏ của những đầu bếp tài ba, thêm thứ này vào đảm bảo nồi canh xương trong vắt, ngọt nước không cần dùng mì chính.
Với công thức nấu nước hầm xương dưới đây bạn sẽ có một món nước trong veo, ngọt lịm ai cũng thích mê.
Hầm xương để nấu canh là công việc nội trợ thường thấy ở Việt Nam nhưng nhiều người hầm xong thì nước xương lại đục hoặc không thơm. Làm theo cách sau nước xương ngon ngọt.
Nấu canh xương không phải cứ cho xương vào nước sôi hầm lâu là được. Để có nồi nước dùng trong veo, thơm ngọt, không hôi tanh cần có bí quyết.
Muốn hầm xương trong veo ngọt nước không cần dùng tới gia vị bạn hãy thử áp dụng công thức hầm dưới đây:
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo không bị đục nước.