Nấu canh xương làm thêm bước này hết sạch mùi hôi: Canh trong veo thơm ngọt, không bị đục nước
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo không bị đục nước.
Với công thức nấu canh xương dưới đây bạn sẽ có một món canh thơm ngon, trong veo không bị đục nước.
Đầu bếp mách rằng, khi hầm xương, bạn chỉ cần cho 3 gia vị này đảm bảo nước dùng trong vắt, thơm ngon không ngấy, đưa cơm.
Khi bạn hầm xương chớ dại kết hợp với hai loại gia vị dưới đây dễ hỏng cả món ăn.
Với bí quyết nấu canh xương dưới đây chị em sẽ có được món ăn ngon hoàn hảo, ngọt lim nước.
Món canh khoai tây này nấu vô cùng đơn giản nguyên liệu cũng dễ kiếm, đây là món canh đơn giản cho bữa cơm ngày bận rộn vào những ngày mùa đông.
Với công thức hầm canh xương dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ai cũng phải gật gù tấm tắc khen.
Rau diếp thơm là loại rau chứa nhiều canxi rất tốt cho xương khớp của con người. Ngoài ra, nó còn rất giàu axit folic, vitamin, khoáng chất... giúp bạn sống thọ.
Với bí quyết dưới đây chị em nội trợ sẽ có một món canh vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Thiết đãi cả nhà bữa cơm thịnh soạn cho 6 người ăn thoải mái giá chỉ 70000 - cho cuối tuần đầm ấm.