Người đàn ông ấy như thế nào lại khiến Diva Thanh Lam ở tuổi làm bà ngoại vẫn rực lửa yêu
Diva Thanh Lam nổi tiếng không chỉ bởi giọng hát mà chị còn có một người cha là nhạc sĩ nổi tiếng và một cuộc đời có nhiều câu chuyện để người ta bàn luận.
Diva Thanh Lam nổi tiếng không chỉ bởi giọng hát mà chị còn có một người cha là nhạc sĩ nổi tiếng và một cuộc đời có nhiều câu chuyện để người ta bàn luận.
Nhiều người thắc mắc nên cho phần gân hay mặt láng ra ngoài thì thành phẩm sẽ đẹp hơn. Hãy nghe lời chia sẻ của những người đầu bếp kinh nghiệm về vấn đề này.
Để thành phẩm chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon nếu có một bước quan trọng này.
Bí quyết để chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon hóa ra nằm ngay 1 bước quan trọng dưới đây.
Muốn chả lá lốt có màu xanh đẹp mắt, bạn đừng bỏ qua bí quyết dưới đây.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú mỗi khi ăn.
Rán chả lá lốt đừng thả ngay vào chảo: Đây là cách mà quán nào cũng làm, chả xanh bóng, chín thơm nức mũi
Nếu bạn muốn làm món chả lá lốt thơm ngon đừng bỏ qua những cách làm dưới đây sẽ giúp xanh tươi, thơm ngon ai cũng thích thú.
Nếu chỉ cuốn chả lá lốt theo cách thông thường khi rán sẽ khiến miếng chả dễ bị cháy xem, mất ngon. Thử thêm một bước đơn giản này, bạn sẽ thấy món ăn có sự khác biệt hẳn.
Chỉ với một nguyên liệu đơn giản, bạn đã có thể rán chả lá lốt thơm ngon gấp nhiều lần thông thường.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, ưng ý ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Với công thức làm chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ăn hoài không biết chán.
Chả lá lốt rán xong xanh bóng không bị đen, 10 cái đều tăm tắp, chín giòn thơm ngon nếu sử dụng một bí quyết này.
Muốn rán chả lá lốt xanh bóng, không bị đen, chín giòn thơm ngon chị em nội trợ chỉ cần là thêm 1 bước này.