Rán chả lá lốt không bị thâm đen, mềm ngon: Nhớ làm 1 bước này trước khi rán
Muốn món chả lá lốt không bị thâm đen sau khi rán, hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Muốn món chả lá lốt không bị thâm đen sau khi rán, hãy áp dụng ngay mẹo nhỏ dưới đây.
Món chả là sự kết hợp khéo léo giữa lớp vỏ lá xương sông với mùi hương đặc trưng cùng thịt nạc vai hòa quyện các loại gia vị vừa miệng.
Người cha là nền tảng vững chắc của gia đình, là người dẫn dắt con cái trên con đường đời.
Cây táo tàu, còn được gọi là hồng táo, chà là Trung Quốc hoặc chà là đỏ, có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được trồng hàng ngàn năm. Chúng là một loại cây nhỏ rụng lá, cho quả ngọt thường được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ thấy món chả lá lốt của mình xanh mướt, đẹp mắt.
Mặc dù con này có vẻ ngoài mũm mĩm và hơi đáng sợ, nhưng thực tế nó là một đặc sản được nhiều người yêu thích ở Cà Mau.
Chả lá lốt là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Mẹo nhỏ sau sẽ giúp chả lá lốt mềm thơm ngon mà không thâm đen đảm bảo cả hương, vị, mỹ.
Khi làm chả lá lốt, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ này để miếng chả có màu xanh đẹp mắt.
Với công thức rán chả lá lốt thịt bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hoàn hảo ăn một lần nhớ mãi.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ thấy món ăn của mình thơm ngon, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Với sự sáng tạo độc đáo của mình, học sinh đã đưa ra một câu trả lời vô cùng "chất", khiến mọi người cười nghiêng ngả.
Lý Thái Tổ, vị vua đầu tiên của triều Lý, có xuất thân đầy bí ẩn. Đến nay, các nhà nghiên cứu lịch sử vẫn còn tranh luận về thân phụ thực sự của ông, bởi vấn đề này không được ghi chép hoặc xác định trong bất kỳ tài liệu sử học cổ nào của Việt Nam.
Khi con cái va vấp, thất bại trong cuộc đời hay rơi vào vũng lầy khổ đau, là cha là mẹ, chúng ta phải giúp đỡ con. Nhưng chúng ta phải giúp như thế nào?
Bún chả là món ăn thơm ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu. Món này không khó chế biến, bạn hoàn toàn có thể tự nấu tại nhà.