Chỉ cần hỏi đàn ông 3 câu này trước khi cưới, phụ nữ sẽ biết được anh ta chung thủy hay không

( PHUNUTODAY ) - Trước khi cưới, hãy chủ động hỏi chồng 3 câu này, bạn sẽ biết được anh ta có chung thủy một lòng với bạn hay không.

1. Sau khi kết hôn, anh muốn có con trai hay con gái?

phunu

Hiện nay, tư tưởng của mọi người đã tiến bộ, con trai và con gái đều là báu vật, quan trọng như nhau, không có sự phân biệt. Thế nhưng, với những người đàn ông gia trưởng, trọng nam khinh nữ, họ nói không quan tâm nhiều đến giới tính của con cái trước khi cưới chỉ là để trấn an bạn mà thôi. Và khi đứa trẻ ra đời là con gái, anh ta liền thay đổi sắc mặt và hắt hủi, trách móc bạn mỗi ngày, thậm chí còn có thể làm ra những hành động không thể tha thứ.

2. Ai sẽ là người làm việc nhà?

Ngày nay, phụ nữ đã phải đi làm. Vì vậy, việc nhà đã trở thành trách nhiệm của cả vợ và chồng, chứ chẳng phải của riêng người phụ nữ. Nếu bạn hỏi: "Sau khi kết hôn, ai sẽ là người làm việc nhà?", anh ta trả lời kiểu "em ở nhà anh nuôi" hay "tất nhiên anh làm hết rồi"... thì đó chỉ là đáp án xoa dịu, không phải là câu trả lời nghiêm túc. 

Người chồng tốt trong tương lai sẽ trả lời vào trọng tâm, phân tích cho bạn hiểu và yên tâm rằng, anh ta sẵn sàng đồng hành với bạn mọi lúc, mọi công việc. 

3. Vì sao anh lại yêu em?

phunu2

Câu hỏi này tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng quan trọng,nhằm khẳng định vị thế của bạn trong lòng anh ấy. Nếu anh ấy nói “anh yêu em vì em đẹp”, bạn hãy suy nghĩ lại mối quan hệ này. Bởi sau này không còn đẹp, rất có thể anh ta sẽ chán bạn, và tìm đến những người phụ nữ xinh đẹp hơn. Nhan sắc của phụ nữ có giới hạn, đâu phải ai cũng có thể mãi mãi xinh đẹp và tươi trẻ?

Trong một mối quan hệ, phụ nữ đừng quá nhẹ dạ cả tin. Đừng vì những lời ngọt ngào của đàn ông mà bị đánh gục. Hãy khôn ngoan phán đoán xem ai là người thật lòng với bạn, dù dung nhan bạn thay đổi thế nào, sự nghiệp lên xuống ra sao, anh ta vẫn ở bên đồng cam cộng khổ với bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!