Chồng cũ Nhật Kim Anh đăng ảnh sinh nhật con trai nhưng gây tranh cãi khi gỡ hình hai mẹ con cô xuống

( PHUNUTODAY ) - Netizen liền đặt câu hỏi không biết có phải chính Bửu Lộc đã cố tình gỡ hình cô xuống hay không.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết. Vừa qua khi sinh nhật con trai mình, cô cũng phải tranh thủ từng giờ, tạm gác công việc lại để gặp con. Chưa kể là còn phải thuê khách sạn nằm chầu chực chỉ để có cơ hội gặp con trong chốc lát do nhà chồng giám sát. Niềm an ủi duy nhất mà cô nhận được là bên nội của bé Bửu Long vẫn để ảnh hai mẹ con cô trên bàn tiệc.

Tuy nhiên, mới đây, trong bức ảnh mà chồng cũ của cô đăng tải thì dân tình tìm mỏi mắt cũng không thấy bức ảnh của Nhật Kim Anh và con trai đâu. Bao nhiêu hình ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật con cũng là của chồng hay ông bà ngoại với con. Không biết vô tình hay cố ý sự việc này đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều người liền đặt câu hỏi không biết có phải chính Bửu Lộc đã cố tình gỡ hình cô xuống hay không. 

anh-sinh-nhat-con-trai-nhat-kim-anh 1

Hình ảnh con trai Nhật Kim Anh do chính cô đăng tải với bức ảnh hai mẹ con.

anh-sinh-nhat-con-trai-nhat-kim-anh 2

Trong hình do chồng cũ cô chia sẻ, bức ảnh này "không cánh mà bay".

Trước đó, nữ diễn viên bày tỏ bức xúc khi giáo viên của bé phớt lờ sự tồn tại của người làm mẹ như cô. Đó là  khi trường tổ chức sinh nhật cho bé Tin, các cô giáo đã gửi lời chúc: "Cô và các bạn lớp Lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long luôn vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và bố Lộc". Trong lời chúc không có, dù cô là mẹ của bé Tin. "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ", cô viết. 

anh-sinh-nhat-con-trai-nhat-kim-anh 3

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh tiếp tục bày tỏ quan điểm của mình trước hành động của cô giáo và nhà trường: "Không biết rằng cô giáo đó có nghĩ tới cảm xúc của một người làm mẹ như tôi hay không nhưng quả thật tôi không thể giấu được nỗi buồn khi nhìn thấy những hình ảnh mà phía gia đình anh Bửu Lộc đăng tải".

Đồng thời, nữ ca sĩ khuyên cô giáo đừng áp đặt vào đầu bé Bửu Long điều tiêu cực về mẹ mình: "Tôi thật sự ức nghẹn khi giáo viên của con phớt lờ sự tồn tại của mình. Đứa trẻ không có tội, tôi mong gia đình nhà nội và cô giáo đừng gieo rắc vào đầu trẻ con những suy nghĩ tiêu cực về mẹ nó. Tôi chưa bao giờ nói xấu gia đình nhà chồng với con nên mong họ hãy có chừng mực".