Bộ phận tốt ở con lợn giúp hạ huyết áp, giảm mỡ máu: Giá rẻ mà nhiều người chê không ăn
Nhiều người thường vứt bỏ bộ phận này đi mà không biết rằng chúng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Nhiều người thường vứt bỏ bộ phận này đi mà không biết rằng chúng mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Đừng nghĩ cả con lợn toàn những phần ngon bổ. Vẫn có những phần thịt trên con lợn giá rẻ cũng không nên ăn kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe.
Bộ phận này có giá rất rẻ, thậm chí khi mua thịt lợn, nhiều người còn nhờ người bán lọc bỏ. Ít ai biết rằng nó chứa hàm lượng collagen cực kỳ cao, đem chế biến thành món ăn cũng cực kỳ ngon.
Các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá, thịt lợn có 3 bộ phận dưới đây mang hàm lượng canxi và collagen cực cao.
Đây là bộ phận của con lợn rất tốt cho sức khỏe nhưng nhiều khi không biết, chúng ta thường vứt bỏ.
Khi mua thịt lợn nhiều người bỏ đi phần này, thậm chí rẻ không ai mua nhưng đó lại là nguồn cung cấp collagen cho da và tóc.
Có một bộ phận của con lợn giá cực rẻ, bị nhiều người chê, xem nhẹ và bỏ qua nhưng ăn vào đẹp da, giảm béo, hạ đường huyết cực tốt.
Bạn có biết có một bộ phận của con lợn, tuy ít người sử dụng đến nhưng lại có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe lẫn làn da?
Khi mua thịt lợn về, nhiều người thường bỏ đi phần da lợn (bì lợn) vì sợ bẩn, sợ béo,… Tuy nhiên, da lợn thực tế có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, giúp làm đẹp và còn là vị thuốc chữa bệnh.
Nếu vứt da lợn đi là bạn đang ném đi thần dược dành cho sức khỏe mà không hề ngờ tới.