Danh hài Chí Tài bỏ về giữa chừng khi bị "bầu show vai con cháu" coi thường

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài bày tỏ sự bức xúc khá lớn khi bị một bầu show đáng tuổi con cháu coi thường, không ngó ngàng dù mới đến biểu diễn. Đỉnh điểm đến mức anh đã phải bỏ về giữa chừng.

Trên trang cá nhân, danh hài Chí Tài vừa có bài đăng khiến dư luận chú ý khi nói về chuyện bị một bầu show vai con cháu trong nghề đối xử tệ. Cụ thể trong một show nhạc từ thiện diễn ra tối 11/11, Chí Tài được mời và đến dự rất sớm. Nam danh hài nói đầy châm biếm rằng theo giờ diễn là 21h30 nhưng đến sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. 

Nguyên nhân là do công tắc sắp xếp quá bất cập, vị bầu show không biết cách hành xử, không ngó ngàng đến danh hài Chí Tài mà chỉ tập trung vào các ca sĩ trẻ vốn trong kịch bản diễn sau nhưng lại được đưa lên trước một cách vô tội vạ. Lần đầu tiên trong sự nghiệp Chí Tài phải bỏ về giữa chừng vì quá bức xúc trước cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu này.

"Chưa bao giờ thất vọng & bỏ về giữa chừng một show nào cả; hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết “vuốt mặt nể mũi”, có tôn ti trật tự trong nghề...còn hơn sau tất cả: “xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh” thì cũng..." - Danh hài Chí Tài chia sẻ.

 
Danh hài Chí Tài bỏ về giữa chừng khi bị bầu show vai con cháu coi thường
 
Danh hài Chí Tài bỏ về giữa chừng khi bị bầu show vai con cháu coi thường
Danh hài Chí Tài "mắng vốn" một bầu show đáng tuổi con cháu coi thường mình.

Có thể nói trong sự nghiệp hàng chục năm qua, Chí Tài luôn được lòng bạn bè đồng nghiệp nghệ sĩ lẫn công chúng, anh chưa từng vướng vào những ồn ào, bê bối dù sống trong showbiz vốn nhiều thị phi. Phong cách làm việc của nam danh hài cũng chuyên nghiệp và thường xuyên được mời xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Đây là lần đầu tiên Chí Tài chia sẻ về chuyện phải bỏ về giữa chừng trong một show vì không được quan tâm đúng với vị trí của mình.

 

Hiện tại vẫn chưa ai rõ vị bầu show và chương trình làm ăn không chuyên nghiệp khiến danh hài Chí Tài bỏ về. 

Danh hài Chí Tài bỏ về giữa chừng khi bị bầu show vai con cháu coi thường
Chí Tài là nghệ sĩ được công chúng yêu mến nhiều năm qua.

Danh hài Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, anh sinh năm 1958, là nghệ sĩ nổi bật trong showbiz Việt với vai trò một diễn viên hài. Nam nghệ sĩ hoạt động ở thị trường hải ngoại lẫn trong nước, từng có sự kết hợp ăn ý với loạt tên tuổi đình đám như: Hoài Linh, Thuý Nga...Bên cạnh khiếu hài hước, danh hài Chí Tài còn chơi nhạc rất đỉnh, từng làm nhạc sĩ hoà âm hàng đầu ở hải ngoại những năm 90 và còn sáng tác, viết lời cho một số ca khúc.

Danh hài Chí Tài bỏ về giữa chừng khi bị bầu show vai con cháu coi thường
Danh hài Chí Tài hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ là ca sĩ Phương Loan. Cuộc hôn nhân của cả hai hiện đã được hơn 30 năm và vẫn rất mặn nồng dù chưa có con. 
TAGS:chí tài