Dù đã kết hôn với Trấn Thành, Hari Won lần đầu nói điều này về bạn trai cũ Tiến Đạt khiến ai cũng sốc!

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trong cuốn tự truyện, Hari Won lần đầu trải hết tâm can về bạn trai cũ Tiến Đạt dù cô đã kết hôn với Trấn Thành.

Chuyện tình 9 năm với rapper Đinh Tiến Đạt của Hari Won đã khiến nhiều fan tiếc nuối và dấy lên tranh cãi một thời gian dài. Trong quyển tự truyện mới ra mắt của mình, Hari Won đã chủ động kể về cuộc tình 9 năm - dành cả thanh xuân để yêu một người:

"Người đàn ông đã gắn bó với mình trọn vẹn tuổi thanh xuân, dư luận lên án nhưng họ quên rằng, tôi và cả anh, những người trong cuộc mới xót xa nhiều nhất".

Khi quyết định chia tay cả cô và Tiến Đạt đều phải suy nghĩ, đắn đo nhiều lần vì yêu một người trọn vẹn cả tuổi thanh xuân là một quá trình dài đằng đẵng nên không thể nói buông là buông.

hari won tien dat (2)

 Hari Won và Tiến Đạt từng có mối tình 9 năm

Nhiều người trách sao tôi không cố thêm chút nữa để có thể kéo dài mối quan hệ? Hay vì tôi là người phụ nữ tham hư danh, chỉ lợi dụng người yêu để mọi người biết đến mình, rồi khi có chút tiếng tăm, tôi sẵn sằn vứt bỏ mối tình ấy để đến với một người giàu có hơn, nổi tiếng hơn? Tôi chỉ có thể im lặng, tự mình biết với chính mình”, Hari Won viết.

Hari Won tâm sự: "Chúng tôi đã đi với nhau những năm tháng đó, tình yêu đó, là thật. Chúng tôi của quá khứ đã đổ vỡ ấy, tôi không còn muốn nhắc đến nữa. Dư luận ngoài kia bàn tán về điều đó quá nhiều, khơi gợi lại chỉ khiến người trong cuộc như anh và tôi cảm thấy nặng nề không đáng có. Tôi chỉ muốn nói rằng: Cảm ơn cuộc đời này đã có anh, yêu thương tôi nhiều đến vậy. Cảm ơn anh, đã bước cùng tôi một đoạn đường dài nhiều kỉ niệm trong cuộc đời này".

Bên cạnh đó, Hari Won cũng tiết lộ lý do chia tay thực sự: "Tôi đã cố gắng chấp nhận sự vô tâm của anh, sự vô tâm rất đàn ông, rất bản ngã. Anh không phải là người xấu, anh chưa từng chủ đích làm tổn thương đến những người xung quanh, nhưng sự vô tâm trong vô tình của anh đã khiến tôi dần bước chậm lại, đến khi không còn cảm giác hạnh phúc bước bên anh nữa".

hari won tien dat (1)

 Hiện tại, Hari Won đang hạnh phúc bên Trấn Thành

Sau khi cả hai chia tay, mẹ của Tiến Đạt đã chủ động gọi cho cô để động viên tinh thần: "Mẹ hỏi tôi ổn không và có vượt qua được không. Sau nhiều cuộc điện thoại như thế, tôi lại khóc nhiều hơn. Mẹ nói, mẹ thương cả hai đứa, nhưng vì chữ duyên không còn, mẹ cũng không thể làm gì hơn. Mẹ ân cần bảo dù gì đi nữa con vẫn là con gái nuôi của mẹ".

Vợ Trấn Thành chia sẻ, cô đã từng cảm động đến bật khóc khi đọc một bài phỏng vấn của Tiến Đạt: "Đến những giây phút cuối cùng khi không còn là người yêu của nhau, anh vẫn tốt và yêu thương, trân trọng tôi nhiều đến thế. Tôi là một cô gái quá may mắn để được cùng anh trải qua ngần ấy năm trong đời. Cảm ơn cuộc đời này đã có anh yêu thương tôi nhiều đến vậy. Chúng tôi thật sự từng hạnh phúc".

Hari Won và Tiến Đạt có mối tình với nhau 9 năm. Những tưởng cặp đôi sẽ có cái kết hạnh phúc, tuy nhiên họ đã chính thức đường ai nấy đi. Chia tay chưa lâu, Hari Won xuất hiện thân mật với Trấn Thành khiến cô bị chỉ trích nặng nề.

Quen Trấn Thành chưa đầy 1 năm, cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân và nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

/Khoevadep

Phan Thị Huyền