6 nguyên tắc an toàn khi ăn hải sản tránh bị ngộ độc, gây nguy hiểm đến tính mạng

6 nguyên tắc an toàn khi ăn hải sản tránh bị ngộ độc, gây nguy hiểm đến tính mạng

Hải sản, món ăn ưa thích của rất nhiều người. Nhưng chúng cũng là loại thực phẩm dễ gây dị ứng nhất, trong bảo quản, chế biến cũng dễ bị biến chất gây nên tình trạng đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, nặng hơn là nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, khi ăn hải sạn bạn nên tuân thủ 6 nguyên tắc sau đây.

Cách nấu súp bào ngư vừa ngon vừa bổ, ai ăn cũng thích

Cách nấu súp bào ngư vừa ngon vừa bổ, ai ăn cũng thích

Bào ngư thường được sử dụng trong các món ăn như một loại nguyên liệu cao cấp mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người dùng, nhất là các món canh súp. Hôm nay, Phunutoday.vn sẽ vào bếp hướng dẫn bạn 3 cách nấu súp bào ngư với cua, nấm, sườn heo và hải sản nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9