Vì sao gà cúng giao thừa luôn ngậm hoa hồng? Ngậm hoa cúc, hoa lan có được không?
Gà cúng ngậm hoa hồng dường như đã thành lệ bất thành văn khi các gia đình chuẩn bị đồ cúng.
Gà cúng ngậm hoa hồng dường như đã thành lệ bất thành văn khi các gia đình chuẩn bị đồ cúng.
Với bí quyết chọn hồng ngâm dưới đây giúp bạn chọn được những quả ngọt giòn tan ai cũng thích.
Đây là những điều bạn cần tránh khi ăn hồng ngâm để không gây hại sức khoẻ:
Để chọn được những quả hồng ngâm ngon, giòn không có chất bảo quản, các bạn hãy dựa vào các bí quyết dưới đây nhé!
Hồng ngâm là loại hoa quả thơm ngon, có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn.
Để chọn được những quả hồng ngâm ngon không có chất bảo quản, các bà nội trợ có thể dựa vào 6 đặc điểm dưới đây.
Là loại quả có nhiều chất bổ dưỡng nên quả hồng thường được nhiều gia đình chọn mua. Nhưng điều đáng nói là hầu hết các loại trái cây này trên thị trường đều có nguồn gốc từ Trung Quốc và được ủ hóa chất, nên chín đều và đẹp mã hàng tháng trời.
Hồng ngâm rất ngon nhưng ăn lúc đói thì chúng rất độc, năm nào vào mùa hồng ngâm, bệnh viện thường phải tiếp nhận những ca tắc ruột vì ăn loại trái này
Đây là những điều bạn cần tránh khi ăn hồng ngâm để không gây hại sức khoẻ:
Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để hồng ngâm không bao giờ bị chát mà lại giòn ngọt hơn.
Để chọn được những quả hồng ngâm ngon, giòn không có chất bảo quản, các bạn hãy dựa vào các bí quyết dưới đây nhé!
Hồng ngâm là loại hoa quả thơm ngon, có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng có thể ăn.
Hồng có hàm lượng beta caroten cao, các hợp chất như sorbitol và axit betulinic được nghiên cứu có tác dụng kháng ung thư.