HOT: Vệ sĩ Sài Gòn - phim Việt đầu tiên được Hollywood remake

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, hãng phim Universal Pictures chính thức thông báo sẽ remake bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn", với 2 ngôi sao bom tấn Chris Pratt - Ngô Kinh thủ vai chính.

Theo trang Deadline Hollywood, ngày 10/11, hãng Universal đã đạt thỏa thuận làm lại bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn", từng phát hành tại Việt Nam năm 2016. Trong đó, 2 ngôi sao bom tấn Chris Pratt và Ngô Kinh sẽ thủ vai chính. Hai anh em Joe và Anthony Russo - người đứng sau thành công của loạt phim Avengers sẽ đảm nhiệm vai trò sản xuất.

Chris Pratt (trái) và Ngô Kinh (phải) đóng chính bản remake

Chris Pratt (trái) và Ngô Kinh (phải) đóng chính bản remake "Vệ sĩ Sài Gòn" của Hollywood

Trong quá khứ, 2 anh em nhà Russo cũng đã từng hợp tác với Chris Pratt và Ngô Kinh tạo nên những siêu phẩm phim bom tấn. Chris Pratt là ngôi sao sáng thủ vai Star - Lord của loạt phim Avengers do bộ đôi đạo diễn này sản xuất. Anh em nhà Russo cũng là nhà tư vấn cho Chiến Lang 2 - phim do Ngô Kinh sản xuất và đóng chính, giúp dự án này thu về đến 877 triệu đô (hơn 20 nghìn tỉ đồng) doanh thu phòng vé. Về phần kịch bản dự án làm lại sẽ do 2 nhà biên kịch nổi tiếng Alex Gregory và Peter Huyck chấp bút.

Chris Pratt thủ vai Star - Lord trong loạt phim bom tấn Avengers

Chris Pratt thủ vai Star - Lord trong loạt phim bom tấn Avengers

Ngô Kinh trong bom tấn Chiến Lang 2 

Ngô Kinh trong bom tấn Chiến Lang 2 

Vệ sĩ Sài Gòn là phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam nói về nghề vệ sĩ một công việc nhiều nguy hiểm và thử thách. Bộ phim cũng đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của ông hoàng phòng vé danh hài Thái Hòa và nam diễn viên điển trai Kim Lý. Trong phim Kim Lý vào vai Mr.Hoàn Hảo cùng với Mr.Mê Gái - Thái Hòa đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ thiếu gia Henry. Hai chàng vệ sĩ phải vận dụng hết các kỹ năng nghề nghiệp để giải cứu khách hàng. Sự khác biệt giữa 2 tính cách nhân vật cũng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

Bộ phim cũng dành được giải Cánh Diều Vàng cho Phim điện ảnh xuất sắc nhất, cùng doanh thu chiếu rạp là 39 tỷ đồng.

Kim Lý (trái) thủ vai Mr.Hoàn Hảo, Thái Hòa (phải) thủ vai Mr.Mê Gái

Kim Lý (trái) thủ vai Mr.Hoàn Hảo, Thái Hòa (phải) thủ vai Mr.Mê Gái

Với dàn diễn viên đình đám, ekip siêu khủng, và sự thành công sẵn có của phiên bản Việt, Vệ sĩ Sài Gòn phiên bản Hollywood remake hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong thời gian sắp tới.