Cách nấu canh khoai sọ rau rút với sườn ngon mát ngày hè
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Khoai sọ và rau rút (rau nhút) là 2 nguyên liệu được ưa thích vì độ giòn ngon, lại nầu cùng với sườn ngon ngọt hương vị lại càng ngon và lạ miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao.
Với sự kết hợp giữa khoai sọ và thịt bò, bạn sẽ có ngay món canh vừa ngon miệng vừa giàu dinh dưỡng cho mâm cơm trời se lạnh.
Khoai sọ là một loại thực phẩm được dùng nhiều trong chế biến món ăn. Không chỉ ngon miệng, khoai sọ còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Cả đời sống khỏe chẳng tốn tiền thuốc không lo ung thư nhờ món ăn rẻ tiền được ví như nhân sâm này nhưng ít ai biết để tận dụng.
Ăn món này cả đời khoẻ mạnh, không mấy khi phải dùng tới thuốc hay tới bệnh viện - nhớ tìm hiểu để đưa vào thực đơn ngay hôm nay.
Vì sao chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên ăn khoai sọ đều đặn, nhớ tìm hiểu ngay nhé.
Khoai sọ là món ăn ngon được nhiều người ưa chuộng, bên cạnh đó đây còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe!
Khoai sọ là một loại thực phẩm được các bà nội trợ yêu thích, thế nhưng có những điều mà chúng ta vẫn chưa hiểu rõ về khoai sọ như cách chọn mua, cách gọt khoai không bị ngứa và cả những món ngon từ loại củ này nữa.
Với cách làm món khoai sọ hầm này, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có ngay một món ăn hấp dẫn và đưa cơm.
Thịt ba chỉ là loại thịt quen thuộc, có nhiều cách chế biến khác nhau. Nếu đem hấp chung với khoai sọ, bạn sẽ có món ăn vừa quen thuộc, vừa mới lạ, ngon miệng và cũng tốt cho sức khỏe.
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn khoai sọ đều đặn mỗi ngày bởi những tác dụng không ngờ của loại củ này đối với sức khỏe mà ít người biết được chia sẻ trong bài viết dưới đây!
Tuyệt chiêu đơn giản và hay vô cùng giúp trị ngứa tay khi gọt rau củ cho các mẹ, ai cũng nên lưu lại vì nhiều lúc cần tới.
Khoai sọ không chỉ là thực phẩm trong gia đình mà còn có tác dụng chữa bệnh.